Khởi công Khu đô thị Sao Mai Triệu Sơn tại Thanh Hóa

Ngày đăng: 21-04-2016, 6:49 pm

Sau một thời gian dài chuẩn bị, dự án Khu đô thị Sao Mai Triệu Sơn của Tập đoàn Sao Mai đã hoàn tất các thủ tục xây dựng. Sáng ngày 21.4, lễ khởi công dự án xây dựng khu đô thị có tổng diện tích trên 50 ha đã được thực hiện. Dự án này nằm trên địa bàn của 2 xã Xuân Thịnh và Thọ Dân, thuộc huyện Triệu Sơn tỉnh Thanh Hóa.

Cho thuê nhà bạt và Lễ Khởi công Khu đô thị Sao Mai Triệu Sơn

Buổi lễ khởi công đã được thực hiện khá trang trọng trong một gian nhà bạt không gian mà ban tổ chức đã chuẩn bị khá chu đáo trước đó. Việc chuẩn bị này của ban tổ chức có sự hỗ trợ nhiệt tình của công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... rất có uy tín trên địa bàn tỉnh. Công ty này đã phụ trách toàn bộ từ việc khảo sát vị trí, tư vấn cũng như bố trí lắp dựng nhà bạt cho buổi lễ này. Bên cạnh đó, công ty cũng nhanh chóng trả lại mặt bằng cho đơn vị thi công khi buổi lễ khởi công hoàn thành.

Cho thuê nhà bạt và Lễ Khởi công Khu đô thị Sao Mai Triệu Sơn

Dự án Khu đô thị cao cấp Sao Mai Triệu Sơn nằm cách TP Thanh Hóa 30km, cách sân bay Sao Vàng 7km, có tuyến quốc lộ 47 chạy xuyên qua kết nối từ TP Thanh Hóa đến sân bay. Dự án được chia làm 2 giai đoạn thực hiện, trong đó giai đoạn 1 với tổng mức đầu tư hơn 400 tỷ đồng, xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật đạt tiêu chuẩn cao, bền vững như hệ thống giao thông, cấp điện, cấp nước, thoát nước, xử lý nước thải, hệ thống viễn thông và công viên cây xanh, dự kiến hoàn thành vào tháng 04/2017.

Cho thuê nhà bạt và Lễ Khởi công Khu đô thị Sao Mai Triệu Sơn