Khởi công khu liên hiệp thể thao trường Trung cấp CSND VI

Ngày đăng: 04-12-2015, 6:55 pm

Để hỗ cho nhu cầu vui chơi, rèn luyện sức khỏe của học viên các trường cũng như các chiến sĩ của các đơn vị công an nhân dân, Bộ Công An đã có kế hoạch xây dựng một sân vận động đa năng. Sau một thời gian thiết kế bản vẽ công trình, khảo sát địa điểm và chuẩn bị vị trí xây dựng, sáng ngày 28.11, hạng mục sân vận động đa năng khu liên hiệp thể thao của cụm trường Long Thành Đồng Nai đã được khởi công tại Trường trung cấp Cảnh sát nhân dân VI (cơ sở 2).

Thuê nhà bạt Khởi công khu liên hiệp thể thao trường Trung cấp CSND VI

Buổi lễ khởi công được thực hiện trong một gian nhà bạt không gian có diện tích khá lớn. Gian nhà bạt này được ban tổ chức chọn thuê từ một công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... Không chỉ chọn thuê nhà bạt, ban tổ chức cũng thuê thêm một số quạt treo tường để tạo một không gian mát mẻ cho khách tham dự. Tuy nhiên, khu vực thực hiện lễ khởi công khá trống trải vì thế ban tổ chức nên thuê thêm một số dù che nắng xung quanh nhà bạt thì khu vực này sẽ mát mẻ hơn.

Thuê nhà bạt Khởi công khu liên hiệp thể thao trường Trung cấp CSND VI

Tại lễ khởi công, Thứ trưởng Bùi Văn Thành yêu cầu các trường CAND, các đơn vị chức năng của Bộ Công an phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư, đơn vị thi công nhanh chóng chuẩn bị hoàn tất các điều kiện cần thiết để công trình đảm bảo được yêu cầu đề ra, an toàn chất lượng, chấp hành đúng các quy định pháp luật trong quá trình triển khai thực hiện dự án, hoàn thành đúng tiến độ. Dự kiến công trình sẽ được đưa vào khai thác sử dụng vào quý 2/2016.