Khởi công khu nghỉ dưỡng Địa Trung Hải tại Huế

Ngày đăng: 02-02-2016, 10:12 am

Sáng ngày 28/1/2016 vừa qua , tập đoàn Vicoland và các đối tác phát triển dự án Tập đoàn Việt Phương đã tổ chức Lễ khởi công Khu nghỉ dưỡng Địa Trung Hải tại thôn Phú Hải, xã Lộc Vĩnh , huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thuê nhà bạt tổ chức Khởi công khu nghỉ dưỡng Địa Trung Hải tại Huế

Buổi lễ được tổ chức vô cùng hoành tráng trong không gian nhà bạt rộng lớn đã được chuẩn bị sẵn trước đó vài ngày. Với mái bạt dày , thiết kế rộng rãi, thoáng mát, các vị khách mời hoàn toàn thoải mái tham dự sự kiện dù ngoài trời khí hậu oi bức và nắng nóng.

Thuê nhà bạt tổ chức Khởi công khu nghỉ dưỡng Địa Trung Hải tại Huế

Ngoài việc bố trí không gian , đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che… được ban tổ chức tin tưởng ký kết làm đơn vị chủ quản cung cấp thiết bị cho sự kiện, thì đơn vị này còn sắp xếp các hoạt động diễn ra bên trong sự kiện để buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp.

Thuê nhà bạt tổ chức Khởi công khu nghỉ dưỡng Địa Trung Hải tại Huế

Được biết, dự án khu nghỉ dưỡng Địa Trung Hải có tổng mức đầu tư 600 tỷ đồng, tổng diện tích 7,7 ha. Dự án có kế hoạch đầu tư 52 villa, với các khối phòng khách sạn, hội trường, căn hộ, trung tâm dịch vụ tổng hợp, nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao cùng các hoạt động vui chơi giải trí chất lượng, phục vụ nhu cầu của khách du lịch trong và ngoài nước.