Top

Khởi công Khu Sinh thái nghỉ dưỡng Bảo Thọ Quốc Tế Hòa Bình

Ngày đăng: 07-08-2015, 6:04 pm

Trong xu thế mở cửa như hiện nay, khách du lịch đến với Việt Nam ngày càng nhiều nên việc đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đối với du khách là một việc cần thiết. Bên cạnh đó, đời sống của người dân Việt Nam ngày càng được nâng cao nên cũng đòi hỏi cần có những khu du lịch cao cấp và sang trọng. Thấy được điều đó, Công ty TNHH Gia Phú Quốc tế Singaprore đã quyết định vừa đầu tư vào tỉnh Hòa Bình bằng một dự án Khu Sinh thái nghỉ dưỡng có giá trị hơn 2.000 tỷ đồng. Sáng ngày 31/7/2015, lễ khởi công xây dựng đã diễn ra tại Huyện Kỳ Sơn - Tỉnh Hòa Bình.

Nhà bạt tại Lễ Khởi công Khu Sinh thái Bảo Thọ Quốc Tế Hòa Bình

Nhà bạt tại Lễ Khởi công Khu Sinh thái Bảo Thọ Quốc Tế Hòa Bình

Lễ khởi công Khu nghỉ dưỡng này có nhiều khách nước ngoài tham dự nên ban tổ chức đã quyết định mời một công ty tổ chức sự kiện có kinh nghiệm phụ trách hoàn toàn buổi lễ. Công ty đã chọn sản phẩm nhà bạt từ dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt của chính công ty để lắp dựng khu vực tiến hành các nghi lễ chính thức. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã đón tiếp và phục vụ khá chu đáo nên đã nhận được sự hài lòng từ các vị khách mời.

Lực chọn thuê nhà bạt để tổ chức sự kiện này phần nào đã nâng cao ưu thế và vị trí của công trình trong lòng nhà đầu tư và người dân nơi đây.

Nhà bạt tại Lễ Khởi công Khu Sinh thái Bảo Thọ Quốc Tế Hòa Bình

Nhà bạt tại Lễ Khởi công Khu Sinh thái Bảo Thọ Quốc Tế Hòa Bình

Dự án Khu sinh thái nghỉ dưỡng Bảo Thọ Quốc tế Hòa Bình được đánh giá là một mô hình độc đáo, lần đầu xuất hiện ở khu vực Tây Bắc. Cách Hà Nội 50km về phía Tây, khu sinh thái nghỉ dưỡng nằm ở vị trí đắc địa, gần thành phố Hòa Bình, giáp ngoại thành Hà Nội. Địa hình chủ yếu là đồi núi, nhiều cây xanh và có điều kiện khí hậu tốt tạo nên rất nhiều điều kiện thuận lợi cho khu sinh thái nghỉ dưỡng.

Dự kiến, đến quý I năm 2019, việc xây dựng khu sinh thái sẽ hoàn thành.


Bài viết liên quan