Top

Khởi công khu tái định cư đường Điện Biên Phủ

Ngày đăng: 04-08-2015, 3:23 am

Với mục tiêu tạo quỹ đất bố trí tái định cư cho các hộ dân thuộc phường An Mỹ, phường Phước Hòa và các hộ dân trên trục đường Phan Châu Trinh bị ảnh hưởng bởi công trình đường Điện Biên Phủ sớm ổn định cuộc sống và góp phần hoàn thiện kết cấu hạ tầng theo quy hoạch chung. Ngày 1 tháng 8 năm 2015 vừa qua, UBND thành phố Tam Kỳ đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình khu tái định cư phục vụ thi công đường Điện Biên Phủ.

Nhà bạt và Lễ khởi công khu tái định cư đường Điện Biên Phủ

Nhà bạt và Lễ khởi công khu tái định cư đường Điện Biên Phủ

Để thuận tiện cho việc tiến hành thi công sớm ngay khi kết thúc buổi lễ, BTC đã thuê nhà bạt kích thước vừa để làm nơi tổ chức buổi lễ.

Dù diễn ra trong không gian nhà bạt với số lượng khách mời không nhiều nhưng buổi lễ vẫn mang tính chất long trọng, các nghi thức vẫn được thực hiện đầy đủ đảm bảo cho một buổi lễ hoàn thiện.

Theo BTC thì các thiết bị dùng cho sự kiện này đều được cung cấp bởi một công ty tổ chức sự kiện hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ…có uy tín trong ngành.

Được biết, dự án được xây dựng tại khối phố 2 phường An Mỹ , với tổng mức đầu tư gần 65 tỷ đồng . Thời gian thi công dự án khoảng 365 ngày.


Bài viết liên quan