Khởi công một phần Dự án Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1

Ngày đăng: 02-08-2016, 11:59 am

Nếu như thường xuyên sử dụng các thiết bị tạo không gian như nhà bạt, dù che ngoài trời, dù che nắng,dù che nắng mưa để tổ chức sự kiện thì việc sở hữu một thiết bị này là điều dễ hiểu nhưng việc đổ quá nhiều chi phí cho việc sử dụng một thiết bị chỉ dùng vài lần trong năm là một điều lãng phí chính vì thế đa phần các công ty, đơn vị khi tổ chức sự kiện thường chọn thuê nhà bạt thay vì sở hữu. Một trong những sự kiện đã chọn thue nha bat theo kiểu này để hoàn thành sự kiện của mình, và công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che... đã có một vài ghi nhận về sự kiện Lễ khởi công một phần dự án nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1 tại tỉnh Hậu Giang.

Thuê nhà bạt-Khởi công 1 phần Dự án Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1

Thuê nhà bạt - Lễ Khởi công 1 phần Dự án Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1

Dự án nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1 vừa có thêm một bước tiến trong việc xây dựng khi lò hơi số 1 của dự án đã được lắp đặt thành công vào sáng ngày 31.7.2016. Dự án nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1 là một trong những dự án lớn được xây dựng tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Buổi lễ khởi công lắp đặt thiết bị đã được công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... tại miền Tây chuẩn bị khá chu đáo. Tại khu vực còn ngổn ngang những thiết bị xây dựng, để lắp đặt được gian nhà bạt này, các nhân viên của công ty phải thực hiện vô cùng cẩn thận vừa để không ảnh hưởng đến tiến độ thi công của dự án vừa đảm bào được việc lắp dựng đúng như yêu cầu về kỹ thuật cũng như về thời gian. Cuối cùng, với những nỗ lực của mọi người, việc chuẩn bị cho buổi lễ đã hoàn thành theo như mong đợi.

Thuê nhà bạt-Khởi công 1 phần Dự án Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1

Thuê nhà bạt - Lễ Khởi công 1 phần Dự án Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1

D ự án Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1 công suất 1.200 MW do PVN làm chủ đầu tư, Lilama là tổng thầu EPC. Đây là dự án nhiệt điện trọng điểm quốc gia, được khởi công xây dựng vào 5/2015. Dự kiến sau khi hoàn thành và đưa vào vận hành từ năm 2019, Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1 sẽ cung cấp vào lưới điện quốc gia khoảng 7,8 tỉ kWh/năm góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và phát triển kinh tế khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung, tỉnh Hậu Giang nói riêng.

Thuê nhà bạt-Khởi công 1 phần Dự án Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1

Thuê nhà bạt - Lễ Khởi công 1 phần Dự án Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công một phần dự án nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1 tại tỉnh Hậu Giang đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=LS1B_1dTYSo