Khởi công Nhà máy chế biến thức ăn thủy sản trị giá hơn 20 triệu đô la

Ngày đăng: 16-11-2015, 8:57 am

 

Là một vùng đất được thiên nhiên ưu đã cho nguồn nước phong phú cả nước ngọt và nước mặn nên hai tỉnh miền Tây là Đồng Tháp và An Giang rất phát triển chăn nuôi thủy hải sản nhưng nguồn cung cấp thức ăn trong lĩnh vực này còn thiếu và phụ thuộc nhiều vào nước ngoài. Nhằm cung cấp một nguồn nguyên liệu thức ăn chăn nuôi do trong nước sản xuất có chất lượng và giá rẻ, Tập đoàn Sao Mai đã xây dựng nhà máy chế biến thức ăn thủy sản trị giá 20 triệu đô la. Ngày 10.10, dự án này đã được khởi công tại Cụm công nghiệp Vàm Cống (xã Bình Thành, Lấp Vò, Đồng Tháp).

Nhà bạt tại Lễ khởi công nhà máy chế biến thức ăn thủy sản

Ban đầu chủ đầu tư dự định tổ chức một buổi lễ khởi công đơn giản nên muốn thuê dù che ngoài trời để làm không gian chính. Nhưng sau đó, có ý kiến đóng góp nên chọn thuê nhà bạt để sử dụng vì nhà bạtdu che ngoai troi chênh lệnh kinh phí không nhiều mà nhà bạt lắp dựng và thu dọn khá dễ dàng, hơn nữa nhà bạt sẽ tạo được một không gian trang trọng cho buổi lễ…. Chính vì thế, những người phụ trách tổ chức buổi lễ đã liên hệ với đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... chọn thue nha bat để sử dụng. Lựa chọn này đã giúp một phần cho sự thành công của buổi lễ.

Nhà bạt tại Lễ khởi công nhà máy chế biến thức ăn thủy sản

Được biết dự án tọa lạc trên diện tích gần 5ha tiếp giáp sông Hậu, Nhà máy được đầu tư công nghệ tiên tiến, có công suất 60 tấn thành phẩm/giờ tương đương sản lượng 360.000 tấn/năm, đáp ứng đủ cho nhu cầu thức ăn thủy sản của Tập đoàn cần sử dụng trong vòng 5 năm tới.