Khởi công nhà máy Hoa Sen Hà Nam

Ngày đăng: 21-03-2016, 7:24 am

Tập đoàn Hoa Sen là một tập đoàn lớn tại nước ta. Trong năm 2015, một số công trình xây dựng mới của tập đoàn này đã được khánh thành và khởi công xây dựng tại một số khu công nghiệp trong cả nước. Sáng ngày 17.3, một công trình xây dựng của tập đoàn này đã được khởi công tại cụm công nghiệp Kiện Khê I, huyện Thanh Liêm. Đó là công trình xây dựng nhà máy Hoa Sen Hà Nam.

Thue nha bat tổ chức Lễ Khởi công nhà máy Hoa Sen Hà Nam

Nhằm chuẩn bị cho buổi lễ khởi công lần này, ban tổ chức đã mời một công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,...rất có kinh nghiệm trong việc tổ chức các sự kiện lớn đảm trách toàn bộ. Công ty này đã đem đến cho buổi lễ một gian nhà bạt không gian rộng rãi, thoáng đãng. Do nhiệt độ tại Hà Nam thời điểm này khá mát mẻ nên công ty không cần trang bị quạt treo tường bên trong nhà bạt nhưng công ty lại trang bị khá nhiều dù che nắng, dù che nắng mưa để khách tham dự được thuận lợi trong việc di chuyển.

Thue nha bat tổ chức Lễ Khởi công nhà máy Hoa Sen Hà Nam

Nhà máy được xây dựng trên diện tích 20,4ha, tổng vốn đầu tư dự toán là 3.000 tỷ đồng. Nhà máy được đầu tư các dây chuyền công nghệ hiện đại gồm: 24 dây chuyền sản xuất ống thép mạ kẽm tự động với công suất 200.000 tấn/năm, 10 dây chuyền cán ông thép đen với công suất 110.000 tấn/năm, 22 dây chuyền sản xuất ống nhựa uPVC/HDPE với công suất 51.000 tấn/năm…

Dự án gồm hai giai đoạn, dự kiến cho ra sản phẩm đầu tiên vào năm 2017, hoàn thành cả hai giai đoạn vào tháng 9/2018.