Khởi công nhà máy may Phù Yên

Ngày đăng: 10-04-2016, 12:19 pm

Với công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... mỗi khi lắp dựng thiết bị cho mỗi một sự kiện của khách hàng thì họ đều tận tâm tận lực. Và khi nhận được lời đề nghị chuẩn bị một chiếc dù che ngoài trời cỡ lớn cho lễ khởi công xây dựng nhà máy may Phù Yên vào ngày 28.2 thì tất cả nhân viên đều cố gắng hết sức mình để hoàn thành tốt. Nhà máy này được đặt tại huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La.

Dù che ngoài trời rợp bóng trong Lễ Khởi công nhà máy may Phù Yên

Chiếc dù che nắng mưa  loại lớn này có diện tích khá lớn với màu sắc nổi bật thật hài hòa với sắc màu của khăn trải bàn ghế cũng như thảm trải sàn. Cũng chính chiếc dù che nắng này đã giúp cho những người tham dự có một không gian thoải mái trong suốt thời gian buổi lễ diễn ra. Chính vì thế mà buổi lễ khởi công nhà máy sản xuất hàng may mặc của công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tâm Việt đã diễn ra hết sức thành công.

Dù che ngoài trời rợp bóng trong Lễ Khởi công nhà máy may Phù Yên

Dự án xây dựng nhà máy may Phù Yên là một công trình khép kín xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu, giai đoạn I quy mô diện tích đất sử dụng 3ha, sản lượng sản xuất từ 200.000 – 400.000 sản phẩm trong 2 năm đầu, tổng mức đầu tư 60 tỷ. Dự kiến mặt hàng sản xuất các sản phẩm áo jackét xuất khẩu và xây dựng dây chuyền sản xuất quần áo veston cho thị trường Nhật Bản, Mỹ. Với quy mô như vậy vốn đầu tư vào sẽ tăng lên đến 150-200 tỷ.

Ngoài ra Nghĩa Phát còn chuyên cung cấp, bán nhà bạt , bán dù che số lượng lớn tại các tỉnh Phía Bắc lân cận Sơn La như Ninh Bình, Hà Nam, Thái Bình, Hải Phòng, Hưng Yên, Hòa Bình, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Yên Bái. Chúng tôi  cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn đảm bảo và tư vấn lắp đặt .....

Dù che ngoài trời rợp bóng trong Lễ Khởi công nhà máy may Phù Yên