Top

Khởi công nhà máy nước mặt sông Đuống

Ngày đăng: 13-03-2017, 4:55 am

Nhà bạt không gian là thiết bị tạo không gian quen thuộc của các đơn vị tổ chức sự kiện, thường dùng cho các sự kiện lớn có sự tham dự của hàng trăm đến hàng ngàn người trên khuôn viên rộng, hoặc các sự kiện mà khách mời là những khách quan trọng, có tầm ảnh hưởng lớn. Nha bat khong gian cũng cần một không gian lắp dựng rộng mới có thể tiến hành lắp ráp các thiết bị cột trụ và mái bạt. Nhờ kinh nghiệm gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nhà bạt, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian... công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát thường cử nhân viên đi khảo sát khuôn viên nơi tổ chức rồi mới tư vấn phương án và lắp dựng thiết bị theo yêu cầu. Chính vì thế việc thường xuyên cập nhật tin tức các sự kiện có sử dụng nha bat, nha bat khong gian luôn được chúng tôi cân nhắc tới như trong bài viết này là Lễ khởi công xây dựng nhà máy nước mặt sông Đuống tại Hà Nội.

Nhà bạt không gian-Lễ Khởi công nhà máy nước mặt sông Đuống

Nhà bạt không gian-Lễ khởi công xây dựng nhà máy nước mặt sông Đuống tại Hà Nội

Một dự án nước sạch vừa được thành phố Hà Nội triển khai xây dựng tại huyện Gia Lâm với số vốn đầu tư khoảng 5000 tỉ đồng. Đó là dự án nhà máy nước mặt sông Đuống. Dự án được khởi công đã đem lại niềm hy vọng được sử dụng nguồn nước sạch, an toàn ….cho người dân thuộc 8 quân huyện của khu vực Đông Bắc và phía Nam thành phố Hà Nội….

Buổi lễ khởi công được thực hiện vào sáng ngày 9.3 bên trong gian nhà bạt không gian trụ vuôngđược lắp dựng khá sang trọng. Bên cạnh nhà bạt, một loạt xe ben, xe xúc đất, xe ủi….đã chờ sẵn để bắt đầu công việc của mình. Tại khu vực sân khấu bên trong nhà bạt, lãnh đạo thành phố phát biểu nhấn mạnh tầm quan trọng của dự án cũng như hy vọng đơn vị thi công hoàn thành công trình theo đúng tiến độ để dự án nhanh chóng đi vào phục vụ đời sống nhân dân.

Nhà bạt không gian-Lễ Khởi công nhà máy nước mặt sông Đuống

Nhà bạt không gian-Lễ khởi công xây dựng nhà máy nước mặt sông Đuống tại Hà Nội

Dự án có hệ thống đường ống truyền dẫn nước sạch dài 76km, với hai đoạn đi qua lòng sông Hồng, sông Đuống và nhiều đoạn đi qua đường sắt, đường bộ. Khi hoàn thành dự án sẽ mở ra một hướng mới về đa dạng hóa các thành phần kinh tế trong sản xuất và kinh doanh nước sạch; tạo nhiều công ăn việc làm cho người lao động; thúc đẩy quá trình đô thị hóa, góp phần nâng cao sức khỏe cho người dân trong việc hưởng lợi từ việc sử dụng nước sạch, đặc biệt là trẻ em, người già và phụ nữ...

Nhà bạt không gian-Lễ Khởi công nhà máy nước mặt sông Đuống

Nhà bạt không gian-Lễ khởi công xây dựng nhà máy nước mặt sông Đuống tại Hà Nội

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công xây dựng nhà máy nước mặt sông Đuống tại Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/ha-noi-khoi-cong-du-an-nha-may-nuoc-mat-song-duong-d37763.html