Khởi công nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP - Asean

Ngày đăng: 16-06-2016, 3:33 am

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt cưới hỏi, cho thuê nhà bạt, nhà lều, cho thuê dù che....giới thiệu về sự kiện Lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP – Asean tại TPHCM.

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ, trong suốt 10 năm qua, các sản phẩm của Đăng Dương luôn nhận được sự tin cậy của người tiêu dùng. Đăng Dương càng khẳng định mục tiêu hoạt động cũng như phát triển kinh doanh của mình khi lập kế hoạch xây dựng một nhà máy sản xuất cho mình. Sáng ngày 7.6, sau một thời gian dài chuẩn bị, lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP – Asean của Đăng Dương đã được thực hiện tại Khu công nghiệp Tân Tạo mở rộng, quận Bình Tân, TP.HCM.

Thuê nhà bạt Khởi công nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại TPHCM

Thuê nhà bạt - Lễ Khởi công nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại TPHCM

Khách đến tham dự lễ khởi công đã cảm nhận được không khí vui mừng khi bên ngoài gian nhà bạt không gian ngập tràn những sắc màu rực rỡ của hoa tươi do các đối tác lâu năm cũng như bạn bè gửi đến chúc mừng. Bên trong nhà bạt cũng được công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... trang trí với các gam màu nóng như màu vàng, màu đỏ…. Qua những màu sắc này, ta có thể cảm nhận được niềm vui của toàn thể lãnh đạo cũng như cán bộ công nhân viên công ty Đăng Dương.

Thuê nhà bạt Khởi công nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại TPHCM

Thuê nhà bạt - Lễ Khởi công nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại TPHCM

Nhà máy được đầu tư hiện đại với dây chuyền công nghệ từ Hàn Quốc và Đài Loan cho công suất hoạt động khoảng 180 tấn/năm, dự kiến đi vào hoạt động quý 1/2017. Với tổng số vốn đầu tư hơn 90 tỷ đồng, trên diện tích 4.750m2, đây được xem là nhà máy sản xuất mỹ phẩm nội địa lớn nhất nhì Việt Nam đạt chuẩn cGMP- ASEAN.

Thuê nhà bạt Khởi công nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại TPHCM

Thuê nhà bạt - Lễ Khởi công nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại TPHCM

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP – Asean tại TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.suckhoecongdongvn.com/v9/tin-noi-bat/4457/cong-ty-dang-duong-khoi-cong-nha-may-san-xuat-my-pham-dat-chuan-cgmp-%E2%80%93-asean-lon-nhat-viet-nam.hts