Khởi công nhà máy sản xuất thiết bị của Panasonic tại Việt Nam

Ngày đăng: 17-05-2017, 6:48 am

Nhằm mở rộng đáng kể việc sản xuất thiết bị nối dây và thiết bị đóng ngắt điện cung cấp cho thị trường nội địa và các nước Đông Nam Á, trong hạ tuần tháng 2/2017 vừa qua, tập đoàn Panasonic đã tổ chức Lễ khởi công nhà máy sản xuất thiết bị của mình tại tỉnh Bình Dương. Là một doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt lều, ... thông qua dịch vụ cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,...công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát liên tục cập nhật thông tin về các sự kiện đã và đang diễn ra cho khách hàng tham khảo. Bên cạnh việc thường xuyên san xuat nha bat để xuất ban nha bat và cho thuê cho khách hàng có yêu cầu. Sau đây là một số thông tin về sự kiện Lễ khởi công nhà máy sản xuất thiết bị hiện đại của Panasonic tại Việt Nam.

Nhà bạt-Khởi công nhà máy sản xuất thiết bị của Panasonic tại Việt Nam

Nhà bạt-Lễ khởi công nhà máy sản xuất thiết bị nối dây và thiết bị đóng ngắt điện tại tỉnh Bình Dương

Vào sáng ngày 27/2/2017 tập đoàn Panasonic đã tổ chức Lễ khởi công nhà máy sản xuất thiết bị nối dây và thiết bị đóng ngắt điện tại tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Buổi lễ khởi công được tổ chức ngoài trời ngay tại khu vực thi công của dự án. Để đảm bảo sức khỏe cho khách mời tham dự, ban tổ chức đã tìm đến các công ty chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Bình Dương nhờ tư vấn, hỗ trợ thiết bị nha bat, nha bat khong gian làm nơi tiến hành buổi lễ.

Không chỉ hoàn chỉnh không gian nhà bạt bên ngoài bên trong nhà bạt các thiết bị cần thiết như hố cát, xẻng, sân khấu.... đều được chuẩn bị đầy đủ cho lễ khởi công.

Nhà bạt-Khởi công nhà máy sản xuất thiết bị của Panasonic tại Việt Nam

Nhà bạt-Lễ khởi công nhà máy sản xuất thiết bị nối dây và thiết bị đóng ngắt điện tại tỉnh Bình Dương

Nhà máy sản xuất thiết bị nối dây và thiết bị đóng ngắt điện được xây dựng trên diện tích 3.000m2, tiếp nối với nhà máy hiện có. Với việc xây dựng nhà máy mới, công ty mong muốn nhân đôi năng suất sản xuất của mình trong năm 2020 . Đồng thời , ban quản lý công ty cũng đã lên kế hoạch mở rộng diện tích xung quanh lên đến 18.000m2 phục vụ cho việc xây dựng thêm nhà máy mới sau này.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện  Lễ khởi công nhà máy sản xuất thiết bị nối dây và thiết bị đóng ngắt điện tại tỉnh Bình Dương đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://dientutieudung.vn/o-nha/panasonic-mo-rong-nha-may-san-xuat-thiet-bi-dien-tai-viet-nam/

https://www.panasonic.com/vn/corporate/news/articles/20170225-panasonic-to-expand-wiring-devices-and-circuit-breakers-production-factory-in-vietnam.html#.WRvSoUXyi1t

http://panasonicvietnam.vn/panasonic-mo-rong-san-xuat-thiet-bi-dien-tai-nuoc-ta/