Khởi công nhà máy sản xuất tủ bếp 950 tỷ

Ngày đăng: 18-04-2017, 8:47 am

Nhà bạt không gian là một trong những thiết bị được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cung cấp cho thị trường tổ chức sự kiện thông qua dịch vụ bán nhà bạtcho thuê nhà bạt không gian. Với quy trình sản xuất nhà bạt khép kín từ khâu cắt ghép nhà bạt cho đến khâu chọn lựa bạt che làm thành một nhà bạt hoàn thiện đã khiến giá thành cho thuê nhà bạt của Nghĩa Phát thấp hơn các đơn vị cùng loại. Chúng tôi cũng không quên cập nhật thông tin về các sự kiện dùng thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian cho khách hàng có thêm dữ liệu để cân nhắc và so sánh như Lễ khởi công nhà máy sản xuất tủ bếp 950 tỷ đồng tại Đồng Nai.

Nhà bạt không gian-Khởi công nhà máy sản xuất tủ bếp 950 tỷ

Nhà bạt không gian-Lễ khởi công nhà máy sản xuất tủ bếp 950 tỷ tại Đồng Nai

Sau nhà máy sản xuất tủ bếp mang thương hiệu Casta được xây dựng tại Khu công nghiệp Cát Lái, quận 2, TPHCM, công ty ALC đã đầu tư để xây dựng nhà máy sản xuất tủ bếp mang thương hiệu Casta thứ 2 tại Khu công nghiệp Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Nhà máy thứ 2 này đã bắt đầu xây dựng vào sáng ngày 12.4 sau khi chủ đầu tư thực hiện một số nghi thức khởi công. Dự án này được công ty ALC đầu tư với số vốn vào khoảng 950 tỷ đồng.

Nhà bạt không gian-Khởi công nhà máy sản xuất tủ bếp 950 tỷ

Nhà bạt không gian-Lễ khởi công nhà máy sản xuất tủ bếp 950 tỷ tại Đồng Nai

Khu đất mà công ty lựa chọn xây dựng dự án vào sáng ngày 12.4 trông thật sạch sẽ và đẹp đẽ do được trải một lớp thảm đỏ và được lắp dựng một gian nha bat khong gian thoáng đãng. Có được điều này là do tập thể công nhân công ty cho thue nha bat đã kỳ công chuẩn bị trước đó. Sự chuẩn bị này đã giúp các vị khách có một không gian thật sự thông thoáng và thuận tiện. Tuy nhiên, nếu ban tổ chức chuẩn bị thêm 1 gian nha bat hoặc dù che ngoài trời tại khu vực bục sân khấu để cho các đại biểu thực hiện nghi thức xúc đất và chụp hình lưu niệm không phải chịu cảnh nóng bức thì buổi lễ càng rọn vẹn hơn.

Nhà bạt không gian-Khởi công nhà máy sản xuất tủ bếp 950 tỷ

Nhà bạt không gian-Lễ khởi công nhà máy sản xuất tủ bếp 950 tỷ tại Đồng Nai

Nhà máy Casta được thiết kế và tư vấn bởi những chuyên gia đến từ Schuler (Đức), đồng thời toàn bộ dây chuyền sản xuất tại nhà máy đều được trang bị từ những hãng danh tiếng trên thế giới như: Homag (Đức); SCM (Ý); Biesse (Ý) và Cefla (Ý)… Ngoài ra, ALC Corp còn tiên phong trong lĩnh vực sử dụng công nghệ thông tin để tiến hành tự động hóa toàn bộ hoạt động sản xuất.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công nhà máy sản xuất tủ bếp 950 tỷ tại Đồng Nai đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/khoi-cong-nha-may-san-xuat-tu-bep-950-ty-366590.html