Khởi công nhà ở xã hội thôn Lai Xã

Ngày đăng: 25-08-2016, 6:56 am

Trong những năm gần đây thì các dự án nhà ở xã hội đang được đẩy mạnh đầu tư và xây dựng ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao của xã hội. Và mỗi khi tổ chức Lễ khởi công tùy thuộc vào kinh phí của nhà đầu tư và từng địa phương mà buổi lễ sẽ được thuê nhà bạt hay dù che ngoài trời làm không gian tổ chức buổi lễ.Vốn là một doanh nghiệp hoạt đông trong lĩnh vực bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che… công ty tổ chức sự kiện thường xuyên cập nhật những thông tin về các sự kiện này. Và buổi lễ khởi công nhà ở xã hội tại thôn Lai Xã, xã Kim Chung huyện Hoài Đức đã được chúng tôi ghi nhận một số thông tin sau.

Cho thuê nhà bạt-Khởi công nhà ở xã hội thôn Lai Xã

Cho thuê nhà bạt-Lễ khởi công nhà ở xã hội thôn Lai Xã

Ngày 15/7 năm 2016 , dự án nhà ở xã hội Thôn Lai Xã, xã Kim Chung , huyện Hoài Đức, thủ đô Hà Nội đã được tổ chức Lễ khởi công bởi công ty TNHH một thành viên Ứng dụng công nghệ mới và du lịch Newtatco.

Là một dự án phục vụ chính sách hậu phương quân đội nên nhận được sự quan tâm của không ít các cấp lãnh đạo. Chính vì thế ban tổ chức đã chọn sử dụng nhà bạt của một tổ chức chuyên cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian có uy tín tại Hà Nội làm không gian che mát và tổ chức buổi lễ.

Cho thuê nhà bạt-Khởi công nhà ở xã hội thôn Lai Xã

Cho thuê nhà bạt-Lễ khởi công nhà ở xã hội thôn Lai Xã

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, đơn vị cho thuê nhà bạt đã nhanh chóng huy động nhân viên đến lắp đặt nhà bạt cho kịp tiến độ tổ chức buổi lễ. Một nhà bạt không gian lớn đã được lắp dựng trên khuôn viên rộng lớn của dự án. Dù bên ngoài đang ngổn ngang vật liệu nhưng bên trong nhà bạt, đã được đơn vị tổ chức trải thảm bố trí bàn ghế, sân khấu … vô cùng trang trọng sẵn sang chào đón khách mời đến với sự kiện.

Cho thuê nhà bạt-Khởi công nhà ở xã hội thôn Lai Xã

Cho thuê nhà bạt-Lễ khởi công nhà ở xã hội thôn Lai Xã

Được biết, dụ án nhà ở xã hội Lai Xã phục vụ cán bộ chính sách hậu phương quân đội được xây dựng bao gồm 2 khối nhà cao 9 tầng đối xứng nhau trên khu đất có diện tích gần 6.500 mét vuông, được đầu tư hạ tầng cơ sở đầy đủ từ vườn hoa, sân chơi cảnh quan đẹp mắt , chỗ để xe, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu dịch vụ thương mại…Dự án có tổng 246 căn hộ có diện tích từ 66,4 đến 70 mét vuông.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công nhà ở xã hội tại thôn Lai Xã, xã Kim Chung huyện Hoài Đức đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://chungcugroup.com/nha-o-xa-hoi-chinh-sach-hau-phuong-quan-doi-thon-lai-xa-hoai-duc/