Khởi công Nhà văn hóa lao động Khu công nghệ cao TPHCM

Ngày đăng: 10-10-2015, 4:49 am

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho đội ngũ lao động tại khu công nghê cao Quận 9 trong việc vui chơi giải trí, rèn luyện cơ thể…. công đoàn các khu chế xuất, khu công nghiệp thành phố đã quyết định đầu tư xây dựng một Nhà văn hóa Lao động với trang thiết bị thật hiện đại. Sáng ngày 23.8, dự án này đã chính thức được khởi công dưới mái nhà bạt do một công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ... tại TPHCM cung cấp.

Nhà bạt và Lễ Khởi công Nhà văn hóa lao động Khu CNC TPHCM

Ngay sau lễ phát biểu của lãnh đạo thành phố và đại diện chủ đầu tư, nghi thức xúc cát khởi công cũng được nhanh chóng tiến hành. Trong gian nhà bạt di động được lắp dựng kiên cố, từng tràng vỗ tay nồng nhiệt vang lên để chúc mừng cho sự kiện quan trọng này. Tuy được lắp dựng kiên cố nhưng gian nhà bạt di động này cũng được thu dọn dễ dàng và nhanh chóng để trả lại không gian cho việc thi công.

Nhà bạt và Lễ Khởi công Nhà văn hóa lao động Khu CNC TPHCM

Nhà văn hóa Lao động được xây dựng tại đường D1, Khu Công nghệ cao, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, trên khu đất có diện tích hơn 11.776m2, trong đó, tổng diện tích sàn xây dựng gần 4.260m2, mật độ xây dựng là 20,23%, quy mô 1 trệt 2 lầu, diện tích cây xanh khoảng 3.126m2 cùng với nhiều công trình phụ khác. Tổng vốn đầu tư cho công trình là 73 tỉ đồng.