Top

Khởi công siêu thị CoopMart Sa Đéc

Ngày đăng: 16-10-2015, 6:28 am

Là một trong những chuỗi siêu thị lớn và thành công trên cả nước, hiện nay hầu như các tỉnh thành đều có sự hiện diện của siêu thị Co.opmart. Sau khi phủ kín hầu như khắp TPHCM, hiện nay, siêu thị Co.opmart đang đưa hình ảnh của mình đến với các tỉnh thành của đồng bằng sông Cửu Long qua việc khởi công và khánh thành hàng loạt các siêu thị của mình. Và một trong những siêu thị Co.opmart vừa mới được khởi công vào ngày 14.10 tại một tỉnh lớn của miền Tây, đó là siêu thị Co.opmart Sa Đéc.

Nhà bạt trong Lễ Khởi công siêu thị CoopMart Sa Đéc

Buổi lễ khởi công được thực hiện ngoài trời nên ban tổ chức đã phân vân lựa chọn giữa nhà bạt di độngdù che ngoài trời để sử dụng. Ban tổ chức đã đem phân vân này đến cho công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,  cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ...để được tư vấn cụ thể hơn. Sau cùng, với những điều được mất mà hai loại thiết bị này đem đến, ban tổ chức đã chọn nhà bạt để làm khuôn viên chính của buổi lễ khởi công này.

Hoạt động thuê nhà bạt của ban tổ chức được đơn vị cung cấp thiết bị đánh giá cao trong sư kiện lần này bởi không gian tổ chức ngoài trời cho buổi lễ sử dụng nhà bạt sẽ tốt hơn so với các thiết bị khác.

Nhà bạt trong Lễ Khởi công siêu thị CoopMart Sa Đéc

Co.opmart Sa Đéc tại đường Nguyễn Sinh Sắc, phường 2, TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp có quy mô 2 tầng. Diện tích kinh doanh khoảng 7.000 m2 với tổng vốn đầu tư xây dựng cơ bản và trang thiết bị, hàng hóa trị giá gần 170 tỷ đồng. Khi đi vào hoạt động, siêu thị sẽ kinh doanh trên 30.000 mặt hàng thiết yếu với 90% hàng Việt gồm đa dạng chủng loại hàng hóa, sản phẩm và dịch vụ tiện ích.