Khởi công siêu thị miễn thuế cửa khẩu Lệ Thanh

Ngày đăng: 24-12-2015, 5:55 pm

 

Các đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm tại Gia Lai nói riêng và các tỉnh Tây Nguyên nói chung trong thời gian tới sẽ có thêm một địa chỉ để đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng, đó là siêu thị miễn thuế cửa khẩu Lệ Thanh. Ngày 6.9 vừa qua, dự án đầu tư siêu thị miễn thuế cửa khẩu Lệ Thanh đã được khởi công. Dự án này có tổng mức đầu tư đến 79 tỷ đồng.

Nhà bạt, dù che nắng tại Lễ Khởi công siêu thị miễn thuế cửa khẩu Lệ Thanh

Để chuẩn bị cho lễ khởi công này, chủ đầu tư đã mời một công ty tổ chức sự kiện rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực này phụ trách toàn bộ buổi lễ. Công ty này đã phối hợp với một đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... để yêu cầu đơn vị này phụ trách việc cung cấp nhà bạt không gian và dù che ngoài trời cho khu vực tổ chức lễ. Nhà bạt thì dùng để bố trí cho đại biểu và khách mời ngồi dự lễ, còn du che ngoai troi thì bố trí tại khu vực thực hiện nghi thức xúc đất cho lễ khởi công. Chính sự bố trí chu đáo này đã tạo cho toàn bộ khách tham dự buổi lễ một cảm giác thoải mái trong suốt thời gian lễ khởi công diễn ra.

Nhà bạt, dù che nắng tại Lễ Khởi công siêu thị miễn thuế cửa khẩu Lệ Thanh

Được biết, dự án có quy mô đầu tư tổng cộng khoảng 79 tỷ đồng, xây dựng trên diện tích đất giai đoạn 1 khoảng 6,100m2. Siêu thị miễn thuế Lệ Thanh với mô hình kinh doanh các mặt hàng miễn thuế hi vọng sẽ góp phần thúc đẩy thương mại đường biên tại cửa khẩu Lệ Thanh với nước bạn Campuchia nói riêng, cũng như của tỉnh Gia Lai nói chung.

Nhà bạt, dù che nắng tại Lễ Khởi công siêu thị miễn thuế cửa khẩu Lệ Thanh