Khởi công tổ hợp Vincom Rạch Giá

Ngày đăng: 14-10-2015, 6:02 pm

Không ngừng mở rộng sự hiện diện đến các tỉnh thành trên cả nước, Tập đoàn Vingroup ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường, tỉnh Kiên Giang là vùng đất tiếp theo mà Vingroup đặt chân đến. Dự án khẳng định sự có mặt của Vingroup là dự án tổ hợp Trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Rạch Giá. Sáng ngày 12.10, dự án này đã được Tập đoàn Vingroup chính thức khởi công.

Nhà bạt và Lễ khởi công tổ hợp Vincom Rạch Giá

Buổi lễ khởi công này, Vingroup đã mời một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp phụ trách. Cũng như những lần khởi công các dự án trước, Vingroup vẫn thuê nhà bạt và dùng sắc đỏ làm màu sắc chủ đạo trong buổi lễ của mình. Tuy nhiên, để tạo thêm sự chú ý cho dự án, công ty tổ chức sự kiện lần này còn dùng một số quả bóng bay thật lớn, bên dưới có cột theo những tấm băng rôn chào mừng sự kiện khởi công lần này. Để đón tiếp khách mời và làm không gian chính của buổi lễ, công ty đã chọn một gian nhà bạt để sử dụng. Nhằm lắp dựng gian nhà bạt này, nhân viên của công ty đã chuẩn bị, vận chuyển trang thiết bị trong suốt một ngày trước khi buổi lễ diễn ra.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ tại Kiên Giang đã từng cộng tác khá thành công ở nhiều sự kiện trước đây.

Nhà bạt và Lễ khởi công tổ hợp Vincom Rạch Giá

Điểm nhấn độc đáo của dự án là khu nhà ở thương mại Vincom Shophouse có tổng diện tích sàn 17.500 m2, là mô hình mới đang được áp dụng thành công ở nhiều địa phương,. Dự kiến Tổ hợp Vincom Rạch Giá sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động trong năm 2016, hứa hẹn sẽ là địa chỉ yêu thích đáp ứng các nhu cầu đa dạng về mua sắm, vui chơi giải trí, ẩm thực của người dân địa phương và du khách.