Khởi công Toà nhà Điều hành và Sản xuất Phần mềm Quang Trung

Ngày đăng: 17-12-2015, 7:56 pm

Nhằm nâng cao năng lực quản lý và phát triển của Công viên Phần mềm Quang Trung, ban quản trị của khu công nghiệp này đã quyết định đầu tư xây dựng Toà nhà Điều hành và Sản xuất. Sáng ngày 14.12 vừa qua, dự án này đã được khởi công với sự tham dự của hầu hết các đối tác đang hoạt động tại đây. Được biết Tòa nhà điều hành có tổng diện tích xậy dựng gần 15.000 m2.

Nhà bạt tại Lễ Khởi công Toà nhà Điều hành Phần mềm Quang Trung

Nhà bạt không gian là thiết bị phù hợp với một buổi lễ có tính chất quan trọng như thế này hơn loại thiết bị tương tự là dù che ngoài trời. Bởi vì không gian bên trong nhà bạt mát mẻ hơn, trang trọng hơn và cũng dễ bố trí việc thực hiện các nghi thức chính thức của buổi lễ. Chính vì thế, cũng như lễ khởi công các công trình khác, để thực hiện lễ khởi công này, ban tổ chức đã quyết định chọn thuê nhà bạt của một đơn vị bán nhà bạtcho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... để sử dụng.

Nhà bạt tại Lễ Khởi công Toà nhà Điều hành Phần mềm Quang Trung

Được biết dự án này sẽ là điểm nhấn quan trọng về kiến trúc cảnh quan của toàn công viên. Song song với dự án này, QTSC đang hoàn thiện thủ tục của dự án đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đường xá nội khu công viên Phần mềm Quang Trung do thành phố đầu tư 80 tỷ đồng. Hai dự án này sẽ tạo nên bộ mặt mới của Công viên Phần mềm Quang Trung.