Khởi công tuyến tránh thị trấn Đông Hưng tỉnh Thái Bình

Ngày đăng: 25-11-2015, 1:42 pm

Cùng thời điểm thực hiện việc thực hiện khởi công dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 37 đoạn qua địa phận tỉnh Thái Bình và cầu Sông Hóa, sáng ngày 21.11, tại Thái Bình cũng thực hiện việc khởi công dự án đầu tư xây dựng tuyến tránh thị trấn Đông Hưng, trên Quốc lộ 10. Lễ khởi công này cũng được thực hiện dưới một gian nhà bạt rộng rãi và thoáng mát.

Nhà bạt tại Lễ Khởi công tuyến tránh thị trấn Đông Hưng tỉnh Thái Bình

Gian nhà bạt này là sản phẩm được cung cấp bởi một đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... rất có uy tín và trách nhiệm tại địa phương. Đơn vị này đã cử đến một đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm cho việc lắp ráp nhà bạt, chuẩn bị bàn ghế, đón tiếp khách mời,…. Và khi buổi lễ khởi công kết thúc, cũng chính những nhân viên này đã nhanh chóng thu dọn hiện trường để trả lại mặt bằng thông thoáng cho việc thi công dự án. Chính sự tận tâm, nhanh nhẹn và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên này đã mở thêm cho đơn vị này những cơ hội hợp tác mới với chủ đầu tư dự án.

Ngoài hoạt động cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, đơn vị này còn bán nhà bạt cho các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu.

Nhà bạt tại Lễ Khởi công tuyến tránh thị trấn Đông Hưng tỉnh Thái Bình

Được biết, mục tiêu đầu tư xây dựng QL 10 đoạn tránh thị trấn Đông Hưng (quy mô đường cấp III đồng bằng, 02 làn xe cơ giới và 02 làn xe thô sơ, với Bnền=12m, Bmặt = 11m) nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải ngày càng cao, cải thiện điều kiện khai thác, giảm ùn tắc và tai nạn giao thông trên QL10 đoạn qua thị trấn Đông Hưng; phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo an ninh quốc phòng khu vực; hoàn thiện quy hoạch và định hướng phát triển giao thông vận tải.