Khởi công xây Bệnh viện Nhi Hà Nội

Ngày đăng: 30-10-2015, 6:15 am

Chăm sóc tốt sức khỏe cho đối tượng thiếu nhi luôn là sự quan tâm hàng đầu của môt thành phố lớn như thành phố Hà Nội. Chính vì vậy, ngành y tế Hà Nội đã luôn tìm kiếm một vị trí thuận lợi để xây dựng cho mình một bệnh viện nhi hiện đại, chất lượng…. Sau bao ngày chuẩn bị, sáng ngày 27.10, lễ khởi công dự án đầu tư xây dựng Bệnh viện (BV) Nhi Hà Nội với quy mô 500 giường bệnh tại Hà Đông đã được tiến hành.

Nhà bạt trong Lễ Khởi công xây Bệnh viện Nhi Hà Nội

Lễ khởi công được thực hiện dưới mái nhà bạt đã được ban tổ chức chọn thuê từ dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt của một doanh nghiệp khá uy tín trong lĩnh vực này. Gian nhà bạt này lắp dựng khá dễ dàng do sự linh hoạt và tiện dụng trong kết cấu. Tuy nhiên không phải vì vậy mà nhà bạt không đảm bảo được tính an toàn, trái lại, gian nhà bạt này lại rất kiên cố và chắc chắn tạo được cảm giác yên tâm cho những người tham dự.

Hoạt động thuê nhà bạt của ban tổ chức cho thấy tầm quan trọng của sự kiện đối với người dân thành phố và nhà đầu tư. Bên cạnh đó đơn vị cung cấp thiết bị thông qua việc thue nha bat của ban tổ chức cũng nhằm giới thiệu hoạt động bán nhà bạt, cho thue nha bat , cho thue nha bat khong gian của minh đến với khách tham dự.

Nhà bạt trong Lễ Khởi công xây Bệnh viện Nhi Hà Nội

Được biết, dự án này được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện hạng I, gồm 500 giường bệnh điều trị nội trú với tổng mức đầu tư gần 785 tỉ đồng. Giai đoạn I, dự án sẽ đầu tư xây mới các khối khám bệnh và điều trị ngoại trú, khối kỹ thuật nghiệp vụ cận lâm sàng, khối hành chính hậu cần; khối điều trị nội trú với 200 giường bệnh, có chiều cao 6 tầng và một tầng hầm.