Khởi công xây chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây

Ngày đăng: 23-11-2016, 12:53 am

Lễ khởi công là sự kiện được các chủ đầu tư rất chú trọng bởi một công trình được đầu tư xây dựng luôn mong muốn sự tốt đẹp, hanh thông trong việc xây dựng công trình đó. Chính vì vậy các chủ đầu tư không ngại mạnh tay chi tiền để tổ chức. Thông thường họ hay chọn thuê nhà bạt từ các công ty tổ chức sự kiện có uy tín trong nghành. Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, công ty Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt lều, cho thuê nhà bạt tiền chế, cho thuê dù che....đã đồng hành cùng nhiều khách hàng và doanh nghiệp tổ chức thành công nhiều lễ động thổ, lễ khởi công. TRong bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật một số thông tin về Lễ khởi công chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây tại Đồng Nai là một sự kiện đã chọn sử dụng nhà bạt không gian thông qua dịch vụ cho thue nha bat khong gian tại địa phương để tổ chức sự kiện.

Cho thuê nhà bạt không gian-Chợ đầu mối nông sản Dầu Giây

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ Khởi công xây chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây 

Khoảng tháng 5.2017, những người kinh doanh nông sản tại TPHCM và Đồng Nai sẽ có thêm một địa chỉ hoạt động kinh doanh bên cạnh các khu vực đã có trước đây. Đó là chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây. Ngày 19/11, lễ khởi công dự án này đã được thực hiện với số vốn đầu tư gần 50 tỷ đồng và diện tích 2 ha.

Khi các vị khách lần lượt tiến vào bên trong nhà bạt đã được đội ngũ nhân viên tiếp tân tiếp đón rất chu đáo. Các vị khách này đều được bố trí các vị trí phù hợp. Bên cạnh việc lắp dựng nhà bạt cho buổi lễ, công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue du che,... đã đem đến cho buổi lễ một đội lân với những tiết mục sôi động và hấp dẫn. Sau tiết mục đầy hấp dẫn này, nghi thức xúc đất đã được tiến hành hoàn tất các nghi thức chính của lễ khởi công.

Cho thuê nhà bạt không gian-Chợ đầu mối nông sản Dầu Giây

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ Khởi công xây chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây 

Đây sẽ là đầu mối kinh doanh buôn bán hàng nông sản thực phẩm trái cây, rau, quả, hoa tươi và các sản phẩm từ nông sản thực phẩm khác của Đồng Nai và cả nước. Đặc biệt, hướng đến mục tiêu kinh doanh các sản phẩm sạch, do đó để đảm bảo chất lượng nông sản chợ cũng sẽ xây dựng trung tâm kiểm định để kiểm tra chất lượng các mặt hàng khi nhập chợ.

Cho thuê nhà bạt không gian-Chợ đầu mối nông sản Dầu Giây

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ Khởi công xây chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây 

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công xây chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://batdongsan.enternews.vn/tien-do-du-an/khoi-cong-xay-cho-dau-moi-nong-san-thuc-pham-dau-giay-20161120091808.html

http://www.baogiaothong.vn/dong-nai-gan-50-ty-dong-xay-cho-dau-moi-nong-san-av177123.html