Khởi công xây dựng 1300 căn nhà xã hội tại Thanh Hóa

Ngày đăng: 23-09-2015, 7:05 pm

Để tạo sự thuận lợi cho những người đang làm việc tại Khu Công nghiệp Lễ Môn và các vùng lân cận, Công ty TNHH SunJade Việt Nam (thuộc Tập đoàn HongFu, Đài Loan) đã đầu tư xây dựng khu nhà ở xã hội tại thành phố Thanh Hóa. Ngày 10.9, dự án này đã được khởi công trong niềm vui, niềm hy vọng của những công nhân viên của Khu Công nghiệp Lễ Môn.

Nhà bạt và Lễ Khởi công xây dựng 1300 căn nhà xã hội tại Thanh Hóa

Sau khi lựa chọn được khu vực dự định sẽ khởi công dự án, chủ đầu tư đã nhanh chóng thành lập một ban tổ chức sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ khâu tổ chức của lễ khởi công. Ban tổ chức này đã nhanh chóng liên hệ với các đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ... để chọn lựa một đối tác có kinh nghiệm và chu đáo để cung cấp thiết bị cho buổi lễ. Các đơn vị này đã giới thiệu đến ban tổ chức các loại nhà bạt di động, nhà bạt, các loại dù che ngoài trời, dù che nắng mưa….với các mẫu mã và chức năng mới nhất. Cuối cùng, ban tổ chức cũng quyết định chọn một đơn vị tin cậy để hợp tác cũng như chọn dịch vụ thuê nhà bạt của công ty này để làm không gian chính cho sự kiện lần này.

Nhà bạt và Lễ Khởi công xây dựng 1300 căn nhà xã hội tại Thanh Hóa

Hiện Thanh Hóa có trên 85.000 lao động làm việc trong các khu công nghiệp; trong đó Khu công nghiệp Lễ Môn có trên 22.000 lao động. Được biết dự án được thực hiện từ nay đến năm 2019, tổng mức đầu tư khoảng 1.500 tỷ đồng, đáp ứng nơi ở cho khoảng 5.000 người.