Top

Khởi công xây dựng bến số 3 cảng Chân Mây

Ngày đăng: 29-09-2015, 3:38 am

Tiếp tục mở rộng dự án cảng biển tại Thừa Thiên Huế, sáng ngày 26.9, tỉnh Thừa Thiên Huế đã tiến hành động thổ dự án đầu tư bến số 3 cảng Chân Mây. Dự án được xây dựng sau khi lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế khánh thành dự án nâng cấp Bến số 1 – Chân Mây.

Nhà bạt trong Lễ khởi công xây dựng bến số 3 cảng Chân Mây

Thực hiện lễ khởi công lần này cũng do công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ... đã thực hiện lễ khánh thành trước đó phụ trách. Cũng như lần trước, công ty cũng đã chuẩn bị một gian nhà bạt di động làm không gian chính cho lễ khởi công lần này. Bên cạnh cung cấp nhà bạt cho lễ khời công, công ty cũng trang bị thêm một số dù che nắng mưa và cũng cung cấp các dịch vụ phụ trợ khác cho lễ khánh thành như nhân viên lễ tân, vệ sĩ bảo vệ….

Với sự kiện được tổ chức lần này, việc thuê nhà bạt để tổ chức được BTC chú trọng và tập trung cao nhằm mang đến một buổi lễ thành công và tốt đẹp.

Nhà bạt trong Lễ khởi công xây dựng bến số 3 cảng Chân Mây

Được biết dự án có quy mô khoảng 13 hecta, trong đó diện tích bến bãi là hơn 10 ha và gần 3 ha khu mặt nước, với chiều dài bến số 3 là 270m, tổng mức đầu tư 846 tỷ đồng, thời gian thực hiện từ quý IV/2015 đến năm 2018. Công trình hoàn thành đáp ứng các dịch vụ hậu cần, đảm bảo cho tàu và các phương tiện vận tải thủy trọng tải đến 50.000 DWT ra vào trao đổi hàng hóa.

Theo dự báo đến năm 2020, lượng hàng hóa qua cảng Chân Mây sẽ đạt 7,4 triệu tấn/năm.