Top

Khởi công xây dựng cầu dây văng có độ tĩnh không cao nhất Việt nam

Ngày đăng: 07-08-2015, 5:41 pm

Nhằm giúp hai khu vực miền Đông và miền Tây Nam bộ có sư thông thương trong giao thông, trong kinh tế…. sáng ngày 18/7, Tổng công ty đầu tư -phát triển đường Cao tốc Việt Nam đã khởi công xây dựng cầu Phước Khánh tại khu vực xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ TP.HCM. Đây là cầu dây văng có độ tĩnh thông thuyền cao nhất Việt Nam hiện nay.

Nhà bạt và Lễ khởi công cầu dây văng có độ tĩnh không cao nhất VN

 

Dự án này thu hút sự quan tâm rất lớn từ các cấp chính quyền, giới truyền thông cũng như nhân dân nên có khá đông người đến tham dự. Chuẩn bị cho lễ khởi công, ban tổ chức đã liên hệ với một đơn vị rất có năng lực trong việc cung cấp thiết bị cho các buổi lễ khởi công, khánh thành như cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ... để yêu cầu cung cấp một trong những thiết bị cho buổi lễ này. Sau khi lựa chọn, ban tổ chức đã quyết định chọn thuê nhà bạt để làm không gian chính của buổi lễ. Không chỉ một gian nhà bạt mà đến hai gian để có thể đáp ứng được số lượng khách tham dự.

 

Đây là một trong những gói thầu chính thuộc dự án đường cao tốc Bến Lức - Long Thành, cũng là dự án trọng điểm Quốc gia thuộc trục cao tốc Bắc - Nam. 

Nhà bạt và Lễ khởi công cầu dây văng có độ tĩnh không cao nhất VN

 

Cầu Phước Khánh do Liên danh nhà thầu Sumitomo Mitsui- Nhật bản và Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 4 xây dựng với tổng vốn gần 3000 tỉ đồng - có chiều dài gần 3,2km, rộng hơn 21m, tĩnh không thông thuyền 55m. Cầu đi qua sông Lòng tàu - huyện Cần Giờ -TP.HCM, có điều kiện phức tạp về địa chất do đất yếu, sình lầy nên thời gian thi công dự kiến trong vòng khoảng 42 tháng

 


Bài viết liên quan