Khởi công xây dựng chợ Long Cang tại Long An

Ngày đăng: 14-03-2017, 9:22 am

Với mong muốn thúc đẩy phát triển kinh tế, tạo thuận lợi cho người dân huyện Cần Đước nâng cao đời sống , phát triển kinh doanh mà ngày 6/3/2017 vừa qua, UBND tỉnh Long An đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng chợ Long Cang tại ấp 3, xã Long Cang, huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cho thuê dù chebán dù che cũng như nhận sản xuất và gia công dù theo kích thước chuẩn và yêu cầu của khách hàng, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cũng rất quan tâm đến những sự kiện có dùng thiết bị dù che nắng, dù che nắng mưa cho sự kiện diễn ra giống như Lễ khởi công xây dựng chợ Long Cang tại Long An. Và sau đây là một số thông tin về buổi lễ.

Dù che nắng mưa-Khởi công xây dựng chợ Long Cang tại Long An

Dù che nắng mưa-Lễ Khởi công xây dựng chợ Long Cang tại Long An

Đơn vị chủ đầu tư đã chọn tổ chức ngay trên khuôn viên của dự án và phương án được đưa ra là thuê du che nang, du che nang mua che mát cho khu vực khách mời đến tham dự buổi lễ.Chính từ đó một dù che ngoài trời loại dù tròn một trụ kích thước khoảng 10m đã được thuê và lắp dựng. Từ việc chọn dùng thiết bị này, đơn vị thi công dự án cũng sẽ nhanh chóng nhận lại được không gian sau khi kết thúc buổi lễ do dù che nắng, dù che nắng mưa rất dễ tháo lắp so với nhà bạt.

Theo thiết kế thì chợ Long Cang được xây dựng kiên cố gồm 2 nhà lồng chợ, trên diện tích 2400m2, cung cấp 112 sạp cố định phục vụ các tiểu thương. Cùng các công trình phụ trợ khác như sân đường, vỉa hè, hệ thống cây xanh...Dự kiến kinh phí xây dựng là 30 tỷ đồng. Công trình sẽ hoàn thành vào tháng 12/2017.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công xây dựng chợ Long Cang tại Long An đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

http://baolongan.vn/khoi-cong-xay-dung-cho-long-cang-a33673.html