Khởi công xây dựng công trình Cung Quy hoạch-Kiến trúc Bắc Ninh

Ngày đăng: 20-09-2016, 6:36 am

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất ban nha bat, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt tổ chức các sự kiện... ghi nhận một số thông tin về Lễ khởi công xây dựng Cung quy hoạch Kiến trúc Bắc Ninh.

Nhằm chào mừng kỷ niệm 185 năm ngày thành lập, tỉnh Bắc Ninh đã thực hiện xây dựng nhiều công trình kiến trúc quan trọng và công trình xây dựng Cung Quy hoạch – Kiến trúc Bắc Ninh là một trong số các công trình đó. Sáng 1.9, buổi lễ khởi công dự án này đã được thực hiện tại phường Vũ Ninh, thành phố Bắc Ninh.Được biết, để xây dựng công trình này, tỉnh Bắc Ninh đã dự trù kinh phí khoảng 180 tỷ đồng.

Thuê nhà bạt-Khởi công công trình Cung Quy hoạch-Kiến trúc Bắc Ninh

Thuê nhà bạt-Khởi công công trình Cung Quy hoạch-Kiến trúc Bắc Ninh

Buổi lễ khởi công đã được thực hiện khá ngắn gọn và diễn ra nhanh chóng. Tuy là như vậy nhưng thiết bị và các nghi thức cần thiết cho một buổi lễ khởi công vẫn được thực hiện đầy đủ bao gồm: nhà bạt không gian để tiến hành buổi lễ, thảm trải sàn, bàn ghế cho đại biểu, bục đất, xẻng, …..Việc chuẩn bị cho buổi lễ này được ban tổ chức giao cho một công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... có kinh nghiệm tại địa phương phụ trách.

Thuê nhà bạt-Khởi công công trình Cung Quy hoạch-Kiến trúc Bắc Ninh

Thuê nhà bạt-Khởi công công trình Cung Quy hoạch-Kiến trúc Bắc Ninh

Công trình gồm 2 khối nhà được hợp khối: khối triển lãm quy hoạch kiến trúc và khối văn phòng làm việc Sở Xây dựng. Dự kiến công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng trong tháng 4/2018, với đầy đủ hệ thống sa bàn mô hình, bản đồ và thông tin chuyên ngành mang tính trực quan, đây sẽ là nơi công bố, công khai các đồ án quy hoạch, công trình kiến trúc,….

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công công trình xây dựng Cung quy hoạch Kiến trúc Bắc Ninh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baotintuc.vn/xa-hoi/179-ty-dong-xay-dung-cung-quy-hoach-kien-truc-bac-ninh-20160902184025505.htm