Top

Khởi công xây dựng công trình doanh trại Hải đội 2

Ngày đăng: 15-04-2016, 11:32 am

Đối với quân đội thì chỗ đóng quân có một vai trò rất quan trọng. Do đó, Bộ Chỉ huy bộ đội biên phòng Hà Tĩnh đã mong muốn có một vị trí thích hợp để xây dựng doanh trại đóng quân. Sau một thời gian tìm kiếm, xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh là một địa điểm thích hợp được chọn lựa. Sáng ngày 27.3, chức lễ khởi công xây dựng công trình doanh trại Hải đội 2 đã được thực hiện trang trọng trong khuôn viên của một gian nhà bạt không gian rộng lớn.

Thuê nhà bạt Khởi công xây dựng công trình doanh trại Hải đội 2

Với một buổi lễ được thực hiện ngoài trời với nhiệt độ khá nóng như vậy nên việc lựa chọn thue nha bat không gian là một quyết định khá chính xác của ban tổ chức. Bên cạnh đó, để giảm thiểu sự ảnh hưởng của nhiệt độ, ban tổ chức cũng yêu cầu đơn vị cung cấp cũng trang bị thêm quây xung quanh nhà bạt và yêu cầu này đã được thực hiện rất nghiêm túc.

Thuê nhà bạt Khởi công xây dựng công trình doanh trại Hải đội 2

Đây là công trình nằm ở vị trí chiến lược, rất quan trọng nhằm chủ động trong việc triển khai lực lượng bảo vệ chủ quyền biển đảo, sẵn sàng cơ động ứng phó các tình huống đột xuất trên biển (cứu hộ cứu nạn, bảo vệ ngư dân...); bảo đảm an ninh, an toàn và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho phương tiện tàu thuyền Việt Nam, nước ngoài ra vào khu vực cảng; thực hiện nhiệm vụ khác về quốc phòng an ninh trong và ngoài khu vực biển Hà Tĩnh

Dự kiến công trình sẽ khánh thành và bàn giao vào đầu năm 2018.