Khởi công xây dựng Đền Liệt sĩ quận Lê Chân

Ngày đăng: 13-01-2017, 2:59 pm

Dù che nắng, dù che nắng mưa dùng cho sự kiện thường có kích thước khá lớn và được các đơn vị cho thuê dù che cung ứng cho thị trường với đa dạng kích cỡ và màu sắc. Vốn là một đơn vị chuyên sản xuất dù che ngoài trời, bán dù checho thuê dù che, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã đưa ra bảng giá cho thue du che cho khách hàng dễ dàng chọn lựa tùy thuộc theo nhu cầu của mình. Ngoài ra chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật tin tức về các sự kiện có sử dụng thiết bị này như Lễ khởi công đền liệt sỹ quận Lê Chân được đề cập trong bài viết này.

Dù che nắng mưa-Khởi công xây dựng Đền Liệt sĩ quận Lê Chân

Dù che nắng mưa-Lễ khởi công đền liệt sỹ quận Lê Chân

Với mong muốn xây dựng một nơi tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và cũng để người dân có thể bày tỏ tình cảm với những người đã góp phần đem đến hòa bình cho đất nước, lãnh đạo quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng đã có những bước chuẩn bị cho dự án đầy tình cảm này. Sau thời gian thiết kế và mời thầu, sáng ngày 6.12, dự án này đã bắt đầu được thực hiện với một lễ khởi công nhẹ nhàng và ấm áp.

Dù che nắng mưa-Khởi công xây dựng Đền Liệt sĩ quận Lê Chân

Dù che nắng mưa-Lễ khởi công đền liệt sỹ quận Lê Chân

Trong buổi lễ khởi công này có sự tham gia của người dân nơi đây và đặc biệt là có sự tham gia của các bà mẹ Việt Nam anh hùng cũng như thân nhân của những anh hùng liệt sĩ nên ban tổ chức đã rất dụng tâm trong việc chuẩn bị. Ban tổ chức đã mời một công ty có kinh nghiệm trong công tác tổ chức sự kiện đảm trách tổ chức. Công ty này đã đem đến buổi lễ một gian nhà bạt khá lớn nhưng mái bạt lại dùng bạt của chiếc dù che ngoài trời cỡ lớn. Chính điều này đã đảm bảo cho không gian buổi lễ thật rộng nên tạ được bóng mát khá lớn. Bên cạnh việc chuẩn bị nhà bạt làm không gian cho sự kiện, công ty còn đem đến một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo… nên mọi việc diễn ra trong buổi lễ thật tốt đẹp.

Dù che nắng mưa-Khởi công xây dựng Đền Liệt sĩ quận Lê Chân

Dù che nắng mưa-Lễ khởi công đền liệt sỹ quận Lê Chân

Đền Liệt sĩ quận là nơi tưởng niệm, ghi nhớ công ơn của 1.800 Anh hùng liệt sĩ của quận hy sinh trong các cuộc kháng chiến giữ nước. Đền Liệt sĩ của quận là một công trình lớn được xây dựng trên diện tích đất gần 5.700 m2 được thiết kế tổng thể với nhiều hạng mục công trình, tâm điểm là đền chính thiết kế cao 1 tầng và 1 phần hầm ngầm có tổng diện tích sàn 980m2.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công đền liệt sỹ quận Lê Chân đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://haiphong.gov.vn/Portal/Detail.aspx?Organization=qlc&MenuID=7845&ContentID=96006

https://www.facebook.com/duanhaiphong/photos/pcb.1383503054994203/1383501108327731/?type=3&theater