Khởi công xây dựng dự án Nhà máy May Quảng Bình

Ngày đăng: 01-10-2015, 5:09 am

Vào hạ tuần tháng 8.2015, Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã làm chủ đầu tư khởi công dự án Nhà máy May Quảng Bình tại Khu công nghiệp Cam Liên, tỉnh Quảng Bình. Buổi lễ khởi công đã diễn ra dưới mái nhà bạt do một công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ... cung cấp.

Nhà bạt tại Lễ khởi công xây dựng dự án Nhà máy May Quảng Bình

Công tác chuẩn bị được công ty thực hiện rất chu đáo. Gian nhà bạt được lựa chọn có diện tích vừa phải với nhiều nhịp trụ kéo dài. Bên trong nhà bạt, công ty cũng chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho lễ khởi công như bàn ghế cho đại biểu với bao ghế và khăn trải bàn khá lịch sự. Dưới sàn cũng được trải bằng thảm đỏ. Dưới mái nhà bạt còn được lắp thêm mái phụ là một lớp dải lụa theo hình gợn sóng, vừa có tác dụng cách nhiệt vừa có tác dụng trang trí. Bên cạnh việc thuê nhà bạt chính, công ty cũngsử dụng nhà bạt di động cỡ vừa để làm một gian nhà bạt phụ để khách mời có thể chờ đợi và trò chuyện khi lễ khởi công chưa diễn ra.

Nhà bạt tại Lễ khởi công xây dựng dự án Nhà máy May Quảng Bình

Dự án Nhà máy May Quảng Bình có tổng mức đầu tư khoảng 150 tỷ đồng, với diện tích 4,9 héc ta.. Sau khi hoàn thành việc xây lắp, Dự án sẽ tiến hành tuyển dụng và giải quyết việc làm cho khoảng 3.000 lao động tại địa phương. Dự án Nhà máy May Quảng Bình được phân kỳ đầu tư gồm 03 giai đoạn và dự kiến hoàn thành vào quý I/2017, trong đó giai đoạn đầu sẽ đầu tư 20 chuyền may, dự kiến sẽ hoàn thành, đưa vào sử dụng trong quý I/2016.