Khởi công xây dựng dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long

Ngày đăng: 31-03-2016, 8:09 am

Cùng với nhiều khu nghỉ dưỡng đã đi vào hoạt động và các khu nghỉ dưỡng đang từng bước hoàn thiện các khâu xây dựng, FLC đã nâng cao số lương các khu nghỉ dưỡng của mình thêm 1 địa chỉ nữa, đó là dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long. Chiều ngày 20.3, dự án này đã chính thức được khởi công tại khu vực đồi cột 3 - cột 8 phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Thue nha bat Khởi công dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long

Buổi lễ khởi công được tổ chức trong một không gian rộng lớn nhưng không kém phần sang trọng của gian nhà bạt mà ban tổ chức đã thuê nhà bạt trước đó. Không sử dụng màu đỏ làm chủ đạo như các buổi lễ khởi công khác, gian nhà bạt này được công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che ….. trang trí bằng màu xanh, sắc màu chủ đạo theo logo của công ty: Những dải lụa màu trắng xanh như những cánh sóng dùng làm mái phụ của nhà bạt, thảm trải sàn màu xanh cùng với khăn trải bàn ghế cũng màu xanh đã làm dịu mát cả một khu vực trong một buổi chiều nắng gắt.

Thue nha bat Khởi công dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long

Theo thông tin từ chủ đầu tư, Quần thể FLC Hạ Long có tổng diện tích 224 ha. Với địa hình trên đồi, tầm nhìn ôm trọn khung cảnh tuyệt đẹp của vịnh Hạ Long, FLC Hạ Long bao gồm các hạng mục: sân golf 18 hố, trung tâm hội nghị quốc tế được tích hợp đầy đủ tiện ích và thiết kế sang trọng, khách sạn 5 sao, khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Dự kiến hạng mục sân golf sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 12/2016, quý 4 năm 2016 sẽ hoàn thiện giai đoạn 1 và hết năm 2017 sẽ hoàn thiện toàn Quần thể.

Thue nha bat Khởi công dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long