Khởi công xây dựng đường ống nước Sông Đà-Giai đoạn 2

Ngày đăng: 09-10-2015, 3:14 am

Trong thời gian vừa qua, đường ống thoát nước sông Đà nhiều lần bị vỡ không đảm bảo được việc cung cấp nước sinh hoạt cho người dân, làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân tại Hà Nội. Để cải thiện vấn đề này, dự án xây dựng tuyến ống dẫn nước sông Đà số 2 đã được nghiên cứu thực hiện. Sáng ngày 7.10, lễ khởi công dự án này đã được chủ đầu tư là Công ty CP Nước sạch Vinaconex - Viwasupco thực hiện.

Nhà bạt tại Lễ Khởi công xây dựng đường ống nước Sông Đà-GD2

Buổi lễ khởi công đã được tiến hành gọn gàng, đơn giản và nhanh chóng. Theo một thành viên của ban tổ chức cho biết, ban đầu để tiện cho công việc thu dọn nhằm nhanh chóng trả lại mặt bằng cho đơn vị thi công nên ban tổ chức dự định chọn thuê dù che ngoài trời để sử dụng nhưng sau khi tham khảo tư vấn từ công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ... về sự tiện lợi và chắc chắn của nhà bạt di động, ban tổ chức đã quyết định chọn thuê nhà bạt để làm trang thiết bị chính cho buổi lễ này. Sự lựa chọn này đã không làm cho ban tổ chức thất vọng khi gian nhà bạt được chọn lựa đã đem đến được không gian trang trọng cho buổi lễ khởi công và sự thoải mái cho các đại biểu tham dự buổi lễ.

Nhà bạt tại Lễ Khởi công xây dựng đường ống nước Sông Đà-GD2

Được biết dự án này có tổng vốn đầu tư lên tới trên 4.922 tỷ đồng được thực hiện bằng nguồn vốn tự có và vốn vay tín dụng thương mại (không sử dụng vốn ngân sách nhà nước). Thời gian thi công dự án Giai đoạn II dự kiến là: 48 tháng.