Khởi công xây dựng Khu du lịch tâm linh Thiền Trúc Lâm Quảng Nam

Ngày đăng: 03-06-2016, 8:25 am

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt đủ kích cỡ dành cho các sự kiện như lễ khởi công, động thổ......giới thiệu về sự kiện Lễ khởi công khu du lịch tâm linh Thiền Trúc Lâm Quảng Nam.

Nhằm thúc đẩy sự phát triển du lịch tâm linh nói riêng và ngành du lịch nói chung, Công ty TNHH Ba Vàng Quảng Nam đã quyết định xây dựng một khu du lịch tâm linh Thiền Trúc Lâm Quảng Nam. Sáng ngày 26.5, dự án này đã được khởi công xây dựng tại Hồ Phú Ninh xã Tam Đại, huyện Phú Ninh sau nhiều ngày chuẩn bị.

Thuê nhà bạt Khởi công Khu du lịch Thiền Trúc Lâm Quảng Nam

Thuê nhà bạt - Lễ khởi công Khu du lịch Thiền Trúc Lâm Quảng Nam

Để tiến hành lễ khởi công, chủ đầu tư đã nhờ đến kinh nghiệm tổ chức của một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Công ty này đã phối hợp với một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... để đơn vị này là nhà cung cấp thiết bị che nắng cho sự kiện. Với số lượng khách tham dự có giới hạn, cả hai đã quyết định chọn một gian nhà bạt với diện tích vừa phải để sử dụng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, việc lắp dựng nhà bạt cho buổi lễ đã được đơn vị cung cấp thực hiện một cách an toàn và chu đáo.

Thuê nhà bạt Khởi công Khu du lịch Thiền Trúc Lâm Quảng Nam

Thuê nhà bạt - Lễ khởi công Khu du lịch Thiền Trúc Lâm Quảng Nam

Khu du lịch tâm linh Thiền Trúc Lâm có tổng vốn đầu tư 1000 tỷ đồng từ nguồn kinh phí xã hội hóa, trong đó giai đoạn 1 kinh phí đầu tư là 500 tỷ đồng. Trong buổi lễ, Ban tổ chức cũng vận động các nhà hảo tâm trao 200 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Phú Ninh.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công khu du lịch tâm linh Thiền Trúc Lâm Quảng Nam đều được thu thập và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.antv.gov.vn/tin-tuc/van-hoa/khoi-cong-xay-dung-khu-du-lich-tam-linh-thien-truc-lam-quang-nam-188944.html