Khởi công xây dựng Nhà máy chế biến cà phê hòa tan Tín Nghĩa

Ngày đăng: 03-02-2017, 8:52 am

Không như nhà bạt ống tròn, nhà lều kích thước nhỏ, nhà bạt không gian được xem là một trong những thiết bị tạo không gian lớn cho nhà tổ chức sự kiện. Không chỉ thiết kế vững chăc, mà nha bat khong gian còn cho một không gian rộng và sang trọng.Là một trong số ít nhà sản xuất nhà bạt không gian lớn tại TPHCM và các tỉnh phía Nam, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát còn cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù cheban nha bat với giá hấp dẫn nhất thị trường. Ngoài ra chúng tôi cũng thường xuyên ghi lại những sự kiện có sử dụng thiết bị nha bat, nha bat khong gian diễn ra trong nước để khách hàng có thể tham khảo như Lễ khởi công nhà máy sản xuất cà phê hòa tan Tín Nghĩa tại huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai.

Nhà bạt không gian-Khởi công Nhà máy chế biến cà phê Tín Nghĩa

Nhà bạt không gian-Lễ Khởi công xây dựng Nhà máy chế biến cà phê hòa tan Tín Nghĩa

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có khá nhiều sản phẩm cà phê hòa tan của các doanh nghiệp cả trong nước lẫn ngoài nước và trong thời gian tới trên thị trường sẽ xuất hiện thêm 1 thương hiệu cà phê hòa tan nữa để người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn. Đó là cà phê hòa tan Tín Nghĩa sản phẩm của sự hợp tác của 3 doanh nghiệp Tổng Công ty Tín Nghĩa, Công ty CP Đầu tư Thành Thành Công và Công ty CP Dịch vụ Phú Nhuận Maseco (Maseco). Ngày 16.1 vừa qua, dự án xây dựng Nhà máy sản xuất cà phê hòa tan Tín Nghĩa đã được khởi công xây dựng tại KCN Nhơn Trạch 3, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Nhà bạt không gian-Khởi công Nhà máy chế biến cà phê Tín Nghĩa

Nhà bạt không gian-Lễ Khởi công xây dựng Nhà máy chế biến cà phê hòa tan Tín Nghĩa

Lễ khởi công dự án được chủ đầu tư quyết định thực hiện tại khu đất sẽ xây dựng nhà máy. Chính vì vậy ban tổ chức buổi lễ khởi công dự án đã chọn thue nha bat để tiến hành nghi thức khởi công. Gian nhà bạt được dựng khá chắc chắn phía sau cổng chào bằng hơi màu đỏ với hàng chữ khá bắt mắt: Lễ khởi công xây dựng Nhà máy chế biến cà phê hòa tan Tín Nghĩa. Chính nhờ cổng chào này mà các khách mời không phải mất nhiều thời gian kiếm tìm địa điểm.

Nhà bạt không gian-Khởi công Nhà máy chế biến cà phê Tín Nghĩa

Nhà bạt không gian-Lễ Khởi công xây dựng Nhà máy chế biến cà phê hòa tan Tín Nghĩa

Nhà máy được xây dựng trên diện tích 5,4ha, nằm trên tuyến đường 25C nối TP.HCM đi Sân bay Quốc tế Long Thành, thuộc KCN Nhơn Trạch 3. Trong giai đoạn 1 sẽ đầu tư xây dựng nhà máy với kinh phí khoảng 28 triệu USD, có công suất 3.200 tấn thành phẩm/năm, sử dụng công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm, an toàn trong sản xuất, thân thiện với môi trường.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công xây dựng Nhà máy chế biến cà phê hòa tan Tín Nghĩa đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://maseco.com.vn/?page=news&view=detailmsc&cateID=26&news_id=662&l=2