Khởi công xây dựng nhà máy chế biến thực phẩm Daryfood

Ngày đăng: 03-10-2015, 6:15 pm

Ngành công nghệ thực phẩm tại Việt Nam hiện nay khá sôi động với khá nhiều dự án đầu tư và khá nhiều nhãn hàng mới. Một trong những dự án mới vừa được khởi công là nhà máy chế biến thực phẩm Daryfood vào ngày 30.9 do Công ty CP Trang (Trang Corp) làm chủ đầu tư. Dự án được khởi công tại KCN Hiệp Phước (huyện Nhà Bè, TP.HCM).

Nhà bạt và Lễ khởi công nhà máy chế biến thực phẩm Daryfood

Lễ khởi công được thực hiện dưới bóng mát của một gian nhà bạt di động do một công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ... cung cấp. Gian nhà bạt này có diện tích không lớn lắm nhưng được lắp dựng khá an toàn và chu đáo. Nhà bạt này còn được che bằng một mái bạt khá dày, tạo được sự cách nhiệt cần thiết với ánh nắng bên ngoài. Bên trong nhà bạt cũng được chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị mà một buổi lễ khởi công cần có.

Lễ khởi công ngoài hoạt động thuê nhà bạt để tổ chức buổi lễ long trọng, công ty CP Trang còn có nhiều hoạt động khác nhằm chuẩn bị cho ngày nhà máy được đưa vào hoạt động.

Nhà bạt và Lễ khởi công nhà máy chế biến thực phẩm Daryfood

Được biết, Nhà máy Daryfood chuyên sản xuất các món ăn, thức ăn chế biến 
sẵn, công suất đạt 4.000 tấn/năm cho các mặt hàng sơ chế biến, 3.000 tấn/năm cho thức ăn 
dùng sẵn sau khi cả hai giai đoạn thiết kế được hoàn tất

Giai đoạn 1 của công trình gồm hệ thống kho lạnh – văn phòng kho với sức chứa trên 2,000 tấn sẽ đi vào hoạt động trong tháng 4/2016. Giai đoạn 2 gồm nhà máy chế biến trên diện tích 10,000m2 đi vào hoạt động từ tháng 9/2016.

Nhà bạt và Lễ khởi công nhà máy chế biến thực phẩm Daryfood