Khởi công xây dựng Nhà máy Thủy điện Sông Lô 6

Ngày đăng: 09-10-2015, 3:51 am

Một khu đất rộng với hai gian nhà bạt di động được lắp dựng nằm kề nhau, bên ngoài nhà bạt là một cổng chào cách điệu màu xanh…đó là khung cảnh của buổi lễ khởi công xây dựng nhà máy thủy điện Sông Lô 6 đã được công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ... chuẩn bị hoàn tất trước khi buổi lễ được tiến hành. Ngày 27.9, buổi lễ khởi công đã diễn ra trong sự vui mừng của chính quyền địa phương và người dân huyện Bắc Giang tỉnh Hà Giang.

Nhà bạt tại Lễ Khởi công xây dựng Nhà máy Thủy điện Sông Lô 6

Hai gian nhà bạt này, gian lớn dùng để tổ chức các nghi thức khởi công, gian nhỏ dùng làm nhà chờ và là nơi đón tiếp các đại biểu cũng như khách mời đến dự lễ. Đơn vị cho thuê nhà bạt , cho thuê nhà bạt không gian đã dùng những lẵng hoa chúc mừng sự kiện này của các đối tác gửi đến chủ đầu tư để trang trí cho bên trong gian bạt lớn. Cách trang trí này tuy đơn giản và tiết kiệm nhưng đem lại hiệu quả trang trí cao chứ không hề đơn điệu. Bên ngoài nhà bạt, ban tổ chức cũng rất chu đáo khi chọn thuê khá nhiều dù che nắng mưa trên suốt đoạn đường ngắn dẫn vào nơi tổ chức.

Theo thông tin từ đơn vị tổ chức, BTC đã thuê nhà bạt cũng bởi kết cấu khá vững chắc, lại có khả năng thi công và tháo lắp rất nhanh chóng phù hợp với các sự kiện cần trả lại mặt bằng để tiến hành dự án ngay khi kết thúc sự kiện.

Nhà bạt tại Lễ Khởi công xây dựng Nhà máy Thủy điện Sông Lô 6

Dự án Nhà máy thủy điện Sông Lô 6 được xây dựng với quy mô công suất thiết kế 48MW, tổng vốn đầu tư 1.852 tỷ đồng, khi hoàn thành Nhà máy thủy điện Sông Lô 6 đạt sản lượng điện khoảng 187,25 triệu kWh/năm, doanh thu hàng năm đạt khoảng 187 tỷ đồng. Dự kiến nhà máy hoàn thành đưa vào vận hành khai thác trong năm 2018.

Nhà bạt tại Lễ Khởi công xây dựng Nhà máy Thủy điện Sông Lô 6