Khởi công xây dựng nhà máy xử lý rác Bình Thuận

Ngày đăng: 27-11-2016, 10:04 am

Thuê nhà bạt là phương án không còn xa lạ của các đơn vị, doanh nghiệp, công ty khi muốn tổ chức một sự kiện ngoài trời. Với việc tinh giản các khâu trong quá trình ký kết hợp đồng cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian của đơn vị cung cấp thiết bị mà khách hàng không còn quá khó khăn khi tìm đến một đơn vị phù hợp. Là một doanh nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt lều, cho thuê nhà bạt các loại, cho thuê dù che….Nghĩa Phát sẵn sàng cung cấp các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian đáp ứng nhu cầu của khách hàng.Trong bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật về sự kiện Lễ khởi công xây dựng nhà máy xử lý rác thải đầu tiên tại tỉnh Bình Thuận là sự kiện đã thue nha bat để tổ chức buổi lễ.

Cho thuê nhà bạt-Khởi công xây dựng nhà máy xử lý rác Bình Thuận

Cho thuê nhà bạt-Lễ khởi công xây dựng nhà máy xử lý rác thải đầu tiên tại tỉnh Bình Thuận

Lễ khởi công xây dựng nhà máy xử lý rác thải diễn ra tại xã Tiến Thành, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận vào ngày 26/11 được UBND thành phố Phan Thiết phối hợp cùng nhà đầu tư đồng tổ chức.

Sự kiện được tổ chức trong khuôn viên của một nha bat khong gian kích thước lớn. Bên trong nhà bạt, ban tổ chức ngoài việc bố trí đầy đủ sân khấu, thảm trải, ghế ngồi, bàn đại biểu…thì khu vực hố cát, nơi tiến hành các nghi thức khởi công cũng được đặt ngay gần phía sân khấu để thuận tiện cho các đại biểu tiến hành thực hiện.

Cho thuê nhà bạt-Khởi công xây dựng nhà máy xử lý rác Bình Thuận

Cho thuê nhà bạt-Lễ khởi công xây dựng nhà máy xử lý rác thải đầu tiên tại tỉnh Bình Thuận

Bên cạnh đó , không gian nha bat còn được trang hoàng bằng các lẵng hoa, bong bóng và các bảng hiệu… về sự kiện.Đồng thời các tiết mục biểu diễn ca nhạc, múa lân cũng được chuẩn bị sẵn sàng cho buổi lễ bắt đầu.

Được biết, Nhà máy xử lý rác thải thành phố Phan Thiết có tổng mức đầu tư gần 500 tỷ đồng, được xây dựng trên khuôn viên đất 10ha tại thôn Tiến Bình, xã Tiến Thành, thành phố Phan Thiết. Công suất xử lý của nhà máy là 400 tấn/ ngày. Dự kiến đến tháng 6/2017 hoàn thành và đi vào hoạt động.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công xây dựng nhà máy xử lý rác thải đầu tiên tại tỉnh Bình Thuận đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.nhandan.com.vn/khoahoc/moi-truong/item/31382002-khoi-cong-xay-dung-nha-may-xu-ly-rac-tp-phan-thiet.html

http://bnews.vn/binh-thuan-xay-dung-nha-may-xu-ly-rac-thai-dau-tien/29454.html