Khởi công xây dựng nhà máy xử lý và tái chế rác thải tỉnh Kon Tum

Ngày đăng: 23-01-2016, 10:42 am

Một dự án bảo vệ môi trường của tỉnh KonTum đã được khởi công vào ngày 18.12.2015, đó là dự án xây dựng nhà máy xử lý và tái chế rác thải tỉnh Kon Tum. Dự án này sẽ giúp xử lý số lượng rác thải ngày càng nhiều trên địa bàn của tỉnh. Được biết dự án này được Công ty TNHH Song Nguyên Kon Tum đầu tư xây dựng.

Thuê nhà bạt tổ chức Khởi công nhà máy xử lý rác thải tỉnh Kon Tum

Quan sát buổi lễ khởi công, gian nhà bạt được ban tổ chức chọn lựa có diện tích khá lớn đủ đáp ứng được số lượng khách mời tham dự buổi lễ. Tuy nhiên, có thể ban tổ chức chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức một buổi lễ như vậy nên tại khu vực thực hiện nghi thức xúc đất, ban tổ chức đã không bố trí thiết bị che nắng nên mọi hoạt động tại khu vực này diễn ra khá bất tiện. Nếu ban tổ chức thuê một số dù che nắng hay dù che nắng mưa để bố trí cho khu vực này thì sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Thuê nhà bạt tổ chức Khởi công nhà máy xử lý rác thải tỉnh Kon Tum

Nhà máy xử lý và tái chế rác thải tỉnh Kon Tum được xây dựng tại thôn Thanh Trung, phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum trên diện tích 16,13 ha; với quy mô công suất xử lý 200 tấn rác thải sinh hoạt/ngày đêm, cơ sở hạ tầng hoàn thiện với tổng mức đầu tư 1.439 tỷ đồng. Dự kiến khi dự án hoàn thành và đưa vào hoạt động sẽ xử lý toàn bộ lượng chất thải rắn sinh hoạt hàng ngày và chất thải rắn không nguy hại thuộc các khu công nghiệp, cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Kon Tum.

Thuê nhà bạt tổ chức Khởi công nhà máy xử lý rác thải tỉnh Kon Tum