Khởi công xây dựng siêu thị CoopMart Bến Lức

Ngày đăng: 23-07-2015, 7:06 pm

Sài Gòn Co.op là một trong những hệ thống siêu thị nhận được sự ủng hộ của người dân bởi giá cả hợp lý, hàng hóa phong phú và chăm sóc khách hàng tốt. Đây cũng là điểm đến của nhiều gia đình trong những dịp cuối tuần hoặc dịp lễ. Hệ thống siêu thị này cũng làm thay đổi khá nhiều thói quen mua sắm của người dân đối với chợ truyền thống. Đây còn là một trong những hệ thống siêu thị có sự phát triển khá tốt qua việc xây dựng hàng loạt các siêu thị trên cả nước và việc khởi công xây dựng siêu thị Co.opMart Bến Lức, tỉnh Long An vào ngày 22.7 là một minh chứng cho điều đó.

Nhà bạt trong Lễ khởi công xây dựng siêu thị CoopMart Bến Lức

Để chuẩn bị cho niềm vui này, Sài Gòn Co.op đã lên kế hoạch thực hiện lễ khởi công thật chu đáo. Trước tiên, ban tổ chức đã liên hệ với một vài đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian... để lựa chọn thiết bị phù hợp. Sau khi lựa chọn, ban tổ chức đã quyết định thuê nhà bạt để sử dụng. Bên cạnh chuẩn bị nơi tổ chức, ban tổ chức cũng lên kế hoạch trang trí nhà bạt, chuẩn bị các phương án đón tiếp đại biểu, khách mời….Chính sự chuẩn bị cẩn thận này đã giúp ch buổi lễ khởi công diễn ra thật trọn vẹn.

Nhà bạt trong Lễ khởi công xây dựng siêu thị CoopMart Bến Lức

Co.opMart Bến Lức có tổng vốn đầu tư trên 70 tỉ đồng, kinh doanh trên 30.000 mặt hàng thiết yếu, Co.opMart Bến Lức khi hoàn thành và đưa vào vận hành sẽ là điểm phân phối hàng bình ổn giá, đồng thời có thể góp phần tiêu thụ nông sản của nông dân trong huyện.Dự kiến, Co.opMart Bến Lức sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động trước Tết Nguyên đán 2016./.