Khởi công xây dựng Tổng kho xăng dầu DKC Nghi Thiết, Nghi Lộc

Ngày đăng: 10-10-2015, 5:01 am

Chiều ngày 2.10 vừa qua, tại Nghệ An một công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ... đã hoàn thành việc lắp dựng gian nhà bạt không gian để chuẩn bị cho buổi lễ khởi công xây dựng Tổng kho xăng dầu DKC do công ty CP Thiên Minh Đức làm chủ đầu tư. Việc lắp dựng này được thực hiện do hợp dồng thuê nhà bạt được ký kết giữa dơn vị cung cấp trang thiết bị khởi công và đại diện của Thiên Minh Đức diễn ra trước đó.

Nhà bạt và Khởi công Tổng kho xăng dầu DKC Nghi Thiết, Nghi Lộc

Sáng ngày 3.10, buổi lễ khởi công này đã được tiến hành trong sự chúc mừng của các đối tác quan trọng của công ty cổ phần Thiên Minh Đức. Không chỉ lắp dựng nhà bạt di động cho buổi lễ này, đơn vị cung cấp còn trang bị thêm một số dù che nắng mưa dọc theo đoạn đường từ cổng chào vào đến nơi tổ chức chính thức để tạo bóng mát cho các đại biểu, khách mời.

Nhà bạt và Khởi công Tổng kho xăng dầu DKC Nghi Thiết, Nghi Lộc

Dự án Tổng kho xăng dầu DKC do Công ty CP Thiên Minh Đức làm chủ đầu tư, có quy mô sức chứa 86.000 m3 với hệ thống cầu cảng riêng biệt dài 1,5 km, tiếp nhận tàu từ 2 – 3 vạn tấn phục vụ cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa bền vững. Dự án có tổng mức đầu tư hơn 600 tỷ đồng và được phân kỳ đầu tư thành 3 giai đoạn: Giai đoạn 1 là kho chứa 26.000 m3 và cầu cảng; Giai đoạn 2 là 45.000 m3: Giai đoạn 3 là 15.000 m3.