Top

Khởi công xây dựng trụ sở Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Tây Nam bộ

Ngày đăng: 12-08-2015, 6:00 pm

Trong đời người không ai mong muốn mình phải chịu cảnh bệnh tật, mà nếu phải bệnh tật trong hoàn cảnh khó khăn thì lại càng khổ hơn. Đồng cảm và chia sẻ những khó khăn đó của bệnh nhân nghèo, sáng 9/8/2015, Trụ sở Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Tây Nam bộ đã được khởi công xây dựng. Công trình do Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ làm chủ đầu tư.

Nhà bạt tại Lễ Khởi công trụ sở Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TNB

Nhà bạt tại Lễ Khởi công trụ sở Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TNB

Buổi lễ khởi công đã được tổ chức trong không gian ấm cúng của gian nhà bạt với mái bạt dày màu xám. Gian nhà bạt này chính là thiết bị của một công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ..... cung cấp. Bên ngoài khuôn viên nhà bạt là các bục đất để các khách mời quan trọng thực hiện nghi thức xúc đất khởi công. Sau khi nghi lễ thực hiện xong, công nhân và các xe ben cũng bắt tay thực hiện công việc của mình.

Trước khi sự kiện diễn ra, BTC cũng đã tham khảo ý kiến dùng thiết bị của một số công ty tổ chức sự kiện có uy tín, BTC cũng có kế hoạch dùng dù che để tạo sự đối mới cho không gian tổ chức.Nhưng vì một số yếu tố khách quan nên BTC đã quyết định thuê nhà bạt thay cho dù che ngoài trời.

Nhà bạt tại Lễ Khởi công trụ sở Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TNB

Nhà bạt tại Lễ Khởi công trụ sở Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TNB

Được biết, ngay sau khi được thành lập, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Tây Nam bộ đã nhận được các đơn vị, doanh nghiệp quan tâm hỗ trợ để Hội bảo trợ trao tặng cho các đơn vị, địa phương trong vùng ĐBSCL 156 căn nhà tình thương, trị giá 5 tỉ đồng; hỗ trợ 500 triệu đồng mổ tim cho 5 bệnh nhân nghèo; hỗ trợ 50 suất học bồng cho học sinh bị nhiễm chất độc màu da cam,… và trong thời gian tới sẽ hỗ trợ kinh phí để mổ 1.000 ca bệnh tim cho người nghèo ở các tỉnh, thành vùng ĐBSCL …


Bài viết liên quan