Top

Khởi công xây dựng Trụ sở làm việc Vietinbank-CN Hà Giang

Ngày đăng: 02-10-2015, 6:22 am

Nhằm tăng cường sự thuận lợi trong giao dịch cho khách hàng, Vietinbank dự định sẽ mở thêm một số chi nhánh của mình tại một số địa phương. Ngày 24.9, tại Hà Giang, Lễ khởi công xây dựng Trụ sở làm việc Vietinbank đã được ngân hàng thực hiện. Đồng thời với lễ khởi công này, ngân hàng cũng bàn giao một số công trình từ thiện, an sinh xã hội cho địa phương.

Nhà bạt tại Lễ khởi công xây Trụ sở làm việc Vietinbank-CN Hà Giang

Tuy không muốn tổ chức một buổi lễ hoành tráng nhưng cũng không thể tổ chức qua loa, chính vì thế, ban tổ chức quyết định chọn thuê nhà bạt để làm nơi tổ chức. Gian nhà bạt này không lớn lắm nhưng không gian bên trong cũng khá rộng rãi và thoáng đãng. Bên trong nhà bạt, đại diện của Vietinbank cũng trình bày lý do mở chi nhánh tại đây và đưa ra quyết định bàn giao các công trình thiện nguyện do cán bộ công nhân viên của Vietinbank đóng góp. Sau khi buổi lễ diễn ra, gian nhà bạt di động cũng nhanh chóng được thu dọn để nhường lại không gian cho đội thi công.

Nhà bạt tại Lễ khởi công xây Trụ sở làm việc Vietinbank-CN Hà Giang

Được biết, tại Hà Giang, Vietinbank đã tài trợ hàng trăm công trình cho các huyện Đồng Văn, Mèo Vạc, Xín Mần… với số tiền trên 250 tỷ đồng xây dựng 1.944 căn nhà cho các hộ nghèo, 6 công trình nước sạch sinh hoạt, 600 con trâu bò, 29 trường học, 8 phòng học, 1 phòng khám đa khoa huyện, 3 trạm y tế xã, 11 xe cứu thương, các trang thiết bị cho tuyến tế cấp tỉnh, cấp huyện và hàng trăm suất học bổng cho các học sinh nghèo… Các công trình do Vietinbank tài trợ đã góp phần xóa đói, giảm nghèo đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.