Khởi công xây dựng Trường Mầm non tư thục Hoa Lan

Ngày đăng: 11-08-2015, 6:02 pm

Phát huy hơn mười năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy các bé ở lứa tuổi mầm non cũng như mở rộng đầu tư xây dựng trong hệ thống giáo dục, sáng ngày 9.8.2015, Công ty Xây dựng Hiệp Hòa đã phối hợp với Ủy ban nhân dân thị xã Gò Công, Tiển Giang tiến hành khởi công xây dựng trường mầm non tư thục Hoa Lan. Dự án này có tổng vốn đầu tư trên 35 tỷ đồng.

Dù che tỏa bóng tại Lễ Khởi công Trường Mầm non tư thục Hoa Lan

Buổi lễ khởi công đã hân hạnh được đón tiếp đại diện chính quyền địa phương cũng như lãnh đạo của Công ty Xây dựng Hiệp Hòa. Chuẩn bị cho lễ khởi công, ban tổ chức không chỉ chọn thuê nhà bạt không gian mà còn chọn thuê dù che ngoài trời từ dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian ,cho thuê gian hàng hội chợ... để làm không gian chung tiến hành buổi lễ. Dù che thì ban tổ chức dùng để tạo bóng râm cho khu vực sân khấu. Còn nhà bạt thì ban tổ chứ chọn thuê đến hai gian dùng để bố trí vị trí ngồi cho khách tham dự. Chính sự bố trí này đã làm cho không gian rộng rãi thoáng đãng nên tạo được sự thoải mái cho các đại biểu tham dự.

Dù che tỏa bóng tại Lễ Khởi công Trường Mầm non tư thục Hoa Lan

Dự kiến, khi công trình Trường Mầm non Hoa Lan hoàn thành, sẽ là địa điểm thu hút học sinh lứa tuổi mầm non, với cung cách phục vụ mới. Qua đó, sẽ giảm bớt áp lực cho các trường mậu giáo tại địa phương; đồng thời là mô hình thí điểm đầu tư theo hướng xã hội hóa, mà lãnh đạo thị xã Gò Công cần phát huy và nhân rộng.