Khởi công xây dựng Trường TCKT Phòng không-Không quân

Ngày đăng: 04-12-2015, 6:38 pm

Nhằm phục vụ cho việc đào tạo các cán bộ chuyên môn cho Quân chủng Phòng không - Không quân, sáng ngày 15.11, dự án đầu tư xây dựng Trường Trung cấp Kỹ thuật Phòng không - Không quân đã được khởi công. Công trình này được xây dựng tại huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội. Tham dự buổi lễ có đại diện Quân chủng Phòng không - Không quân, Bộ Quốc Phòng và đại diện chính quyền địa phương.

Nhà bạt tại Lễ Khởi công Trường TCKT Phòng không-Không quân

Cũng như các sự kiện khởi công được thực hiện tại địa phương, ban tổ chức dự án cũng đã chọn thuê nhà bạt từ dịch vụ cho thuê nhà bạt của một đơn vị cho thue nha bat, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,...để tổ chức buổi lễ quan trọng này. Để buổi lễ diễn ra được trọn vẹn, ban tổ chức đã yêu cầu đơn vị cung cấp thiết bị phải chú ý các biện pháp an tòan trong lắp dựng cũng như phải tuân thủ các an toàn kỹ thuật trong suốt thời gian lắp dựng cũng như tháo dỡ nhà bạt trước và sau khi buổi lễ diễn ra.

Nhà bạt tại Lễ Khởi công Trường TCKT Phòng không-Không quân

Được biết dự án Trường Trung cấp Kỹ thuật Phòng không - Không quân giai đoạn 1 được xây dựng mới trên diện tích 13,163ha, với tổng số 20 hạng mục, diện tích sàn 35.889m2. Sau khi dự án xây dựng mới hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học, đồng thời nâng cao chất lượng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và phù hợp với quy hoạch, định hướng phát triển lâu dài của quân chủng; góp phần đảm bảo quốc phòng, an ninh và xây dựng quân đội cách mạng, chính quy, tinh nhuệ từng bước hiện đại.

Nhà bạt tại Lễ Khởi công Trường TCKT Phòng không-Không quân