Khởi công xây dựng trường THCS Liên Việt Kon Tum

Ngày đăng: 09-10-2016, 1:27 pm

Nhà bạt không gian là thiết bị tạo không gian được sử dụng rất nhiều trong các hoạt động sự kiện ngoài trời như lễ khánh thành, lễ khởi công, lễ động thổ....Nha bat khong gian cũng là thiết bị được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát sản xuất, bán và cho thuê  với số lượng lớn thông qua dịch vụ bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che... Chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật những thông tin về các sự kiện có sử dụng thiết bị này như Sự kiện Lễ khởi công xây dựng trường THCS Liên Việt tỉnh Kon Tum.

Nhà bạt không gian-Khởi công trường THCS Liên Việt Kon Tum

Nhà bạt không gian-Lễ Khởi công xây dựng trường THCS Liên Việt Kon Tum

Sau khi khánh thành một số trường học trong tháng 8 như trường Trung học cơ sở Vinh Hà, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên – Huế, trường THPT Kim Sơn B tại Ninh Bình….do Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tài trợ kinh phí thì và giữa tháng 9 LienVietPostBank đã tiếp tục tài trợ kinh phí để xây dựng Trường THCS Liên Việt. Ngày 16.9, lễ khởi công xây dựng trường đã được tiến hành tại đường Phạm Văn Đồng, phường Lê Lợi, thành phố Kon Tum.

Nhà bạt không gian-Khởi công trường THCS Liên Việt Kon Tum

Nhà bạt không gian-Lễ Khởi công xây dựng trường THCS Liên Việt Kon Tum

Với một sự kiện khá quan trọng như sự kiện này, ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt để tiến hành buổi lễ. Gian nhà bạt được chọn có kích thước rộng rãi với trần nhà bạt khá cao, được phủ bằng một lớp bạt dày có tác dụng cách nhiệt nên đã tạo được sự thông thoáng cần thiết cho những người tham dự buổi lễ này. Bên cạnh đó, để giúp cho không gian bên trong nhà bạt được mát mẻ, ban tổ chức dự định thuê một số quạt công nghiệp nhưng lo ngại sẽ ảnh hưởng đến sự di chuyển của mọi người nên sau cùng, ban tổ chức đã yêu cầu công ty cung cấp trang thiết bị cho buổi lễ lắp một số quạt treo tường tại các trụ vuông của nhà bạt không gian.

Nhà bạt không gian-Khởi công trường THCS Liên Việt Kon Tum

Nhà bạt không gian-Lễ Khởi công xây dựng trường THCS Liên Việt Kon Tum

Theo thông tin từ buổi lễ khởi công, ngôi trường được xây dựng trên diện tích 8.655m2 , khang trang, hiện đại đạt chuẩn quốc gia, với các hạng mục chính: khoảng 20 phòng học, sân bóng đá tiêu chuẩn, bể bơi và khu thể dục thể chất cùng trang thiết bị hiện đại đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về dạy và học, với tổng mức đầu tư trên 42 tỷ đồng. Đây là công trình nằm trong chuỗi hơn 100 trường học do LienVietPostBank tài trợ trong thời gian qua. Công trình dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng trong năm học mới 2017 - 2018.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công xây dựng trường THCS Liên Việt Kon Tum đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.kontum.gov.vn/tintuc/Lists/Posts/Post.aspx?List=2fa21aca-fe02-41ba-bc47-77d530847b32&ID=13677

http://www.lienvietpostbank.com.vn/tin-tuc-su-kien/tin-lienvietpostbank/noi-dung/16-9-2016-khoi-cong-truong-thcs-lien-viet-kon-tum-do-lienvietpostbank-tai-tro