Khởi công xây ga hành khách quốc tế Sân bay Cam Ranh

Ngày đăng: 20-09-2016, 8:45 am

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt lều, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê dù che... ghi nhận một số thông tin về sự kiện Lễ khởi công dự án nhà ga hành khách quốc tế Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh.

Để cải thiện việc phục vụ hành khách được nhanh chóng, thuận lợi nhằm đem đến cho hành khách sự thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ tại Cảng hàng không Cam Ranh, sáng ngày 8.9, dự án nhà ga hành khách quốc tế - Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đã được khởi công. Ước tính dự án này có mức đầu tư khoảng 4000 tỷ đồng .

Cho thuê nhà bạt không gian-Khởi công Ga quốc tế Sân bay Cam Ranh

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ khởi công dự án nhà ga hành khách quốc tế Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh

Phụ trách chuẩn bị cho buổi lễ khởi công lần này là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... có uy tín tại Khánh Hòa. Công ty này đã dùng nhà bạt không gian để làm nơi tiến hành buổi lễ. Bên trong nhà bạt, công ty đã trang trí sân khấu bằng hình ảnh thu nhỏ của dự án với tông màu xanh dương là màu sắc của bầu trời để gửi gắm đến chủ đầu tư lời chúc cho dự án sẽ gặt hái được nhiều thành công, việc kinh doanh sẽ ngày càng phát triển.

 

Dự án sẽ xây dựng 2 cao trình đi, đến; 80 quầy làm thủ tục; 10 cửa ra tàu bay; 6 bộ băng chuyền hành lý; hệ thống sân đỗ ô tô, đường giao thông ra vào ga đồng bộ… phục vụ khoảng 2,5 triệu lượt hành khách/năm trong giai đoạn 1, có thể nâng công suất 4 triệu lượt khách/năm. Kế hoạch đến năm 2030, nhà ga hành khách quốc tế sẽ có thể đón 8 triệu khách/năm. Dự án được chia thành 3 giai đoạn với tổng công suất 8 triệu/khách năm.

Cho thuê nhà bạt không gian-Khởi công Ga quốc tế Sân bay Cam Ranh

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ khởi công dự án nhà ga hành khách quốc tế Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công dự án nhà ga hành khách quốc tế Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baochinhphu.vn/Hoat-dong-dia-phuong/Khoi-cong-xay-ga-hanh-khach-quoc-te-San-bay-Cam-Ranh-hon-3700-ty-dong/286143.vgp