Top

Khởi động Cuộc thi Chinh phục Vũ Môn lần thứ II

Ngày đăng: 21-09-2015, 6:17 pm

Nhằm tạo một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em học sinh, sinh viên, thanh thiếu niên trong bối cảnh các trò chơi độc hại tràn lan như hiện nay, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ phát động cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn lần thứ II, năm học 2015-2016 vào sáng ngày 19.9 tại Trường THCS Lê Quý Đôn, TPHCM.

Dù che trong Sự kiện Khởi động Cuộc thi Chinh phục Vũ Môn lần II

Tại ngôi trường có lịch sử trăm năm, mọi công tác chuẩn bị cho lễ phát động đã được hoàn thành vào những ngày trước đó. Trong khuôn viên sân trường, bên cạnh việc tận dụng bóng mát của những hàng cây xanh sẵn có, ban tổ chức chỉ chọn một chiếc dù che ngoài trời từ dịch vụ cho thuê dù che cho hoạt động lần này. Chiếc dù che với diện tích khá rộng kết hợp với những cây cổ thụ của trường đã làm cho những người tham gia buổi lễ phát động thật sự yên tâm tham gia đến hết buổi lễ mặc cho ánh mặt trời càng lúc càng lên cao.

Dù che trong Sự kiện Khởi động Cuộc thi Chinh phục Vũ Môn lần II

Đây là cuộc thi kiến thức trực tuyến có quy mô lớn nhất cả nước. Với hình thức thi trực truyến trên website chinhphucvumon.vn, các bạn học sinh đến với cuộc thi sẽ có dịp trải nghiệm những chuyến phiêu lưu kỳ thú thông qua những trò chơi trí tuệ hấp dẫn, cuốn hút.

Dù che trong Sự kiện Khởi động Cuộc thi Chinh phục Vũ Môn lần II

Điểm khác biệt nữa của Chinh Phục Vũ Môn lần thứ II là vòng thi cấp trường sẽ diễn ra trong vòng 10 tuần. Trong đó, các tuần thi sẽ được tổ chức xen kẽ với một tuần nghỉ ngơi để các thí sinh có thêm thời gian ôn luyện để tích lũy điểm IQ.