Khởi động dự án đầu tư xây dựng cầu Đại Ngãi trên quốc lộ 60

Ngày đăng: 15-12-2015, 6:29 pm

Từ bao lâu nay, việc đi lại của bà con vùng đồng bằng sông Cửu Long luôn gặp khó khăn do đò giang cách trở. Một vài năm gần đây, tại khu vực này việc đi lại đã được cải thiện rất nhiều khi hàng loạt cầu lớn thay thế cho các chuyến phà sang sông. Sắp tới, khu vực này sẽ có nhiều thuận lợi hơn nữa trong giao thông khi sáng ngày 12.12, Bộ GTVT đã tổ chức khởi động dự án đầu tư xây dựng cầu Đại Ngãi trên quốc lộ 60, nối hai tỉnh Trà Vinh và Sóc Trăng.

Thuê nhà bạt cho Lễ khởi công dự án đầu tư xây dựng cầu Đại Ngãi

Thời tiết miền Nam trong những ngày này thường có những thay đổi khá bất chợt. Thế nên, để chuẩn bị cho buổi lễ khởi công này, ban tổ chức đã không chọn thuê dù che ngoài trời mà đã lựa chọn thue nha bat để làm không gian chính cho buổi lễ. Cũng như tránh tình trang các đại biểu phải chịu cảnh oi bức trong thời gian dự lễ, đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... đã dùng những dải lụa trắng xanh để làm mái phụ cách nhiệt cho gian nhà bạt này. Việc làm này đã làm cho gian nhà bạt này thêm đẹp mắt.

Thuê nhà bạt cho Lễ khởi công dự án đầu tư xây dựng cầu Đại Ngãi

Cầu Đại Ngãi có điểm đầu giao với quốc lộ 54 thuộc địa phận huyện Trà Cú (Trà Vinh) và điểm cuối giao với đường Nam sông Hậu (địa phận huyện Long Phú, Sóc Trăng). Đây là dự án trọng điểm quốc gia, có tầm quan trọng đặc biệt đối với sự phát triển kinh tế, xã hội... của tỉnh Trà Vinh, Sóc Trăng nói riêng và cả vùng ĐBSCL nói chung.