Khởi động dự án KCN An Dương Hải Phòng 175 triệu USD

Ngày đăng: 13-01-2017, 10:46 am

Cho thuê nhà bạt , cho thuê nhà bạt không gian là các dịch vụ được công ty tổ chức sự kiện cung cấp cho khách hàng tổ chức các sự kiện ngoài trời như Lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khánh thành... Với không gian được tạo ra từ nhà bạt, nhà bạt không gian, ban tổ chức mong muốn mang đến một sự kiện thành công cho người tổ chức. Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nhà bạt, bán nhà bạt, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che...Nghĩa Phát ngoài việc giới thiệu các sự kiện do công ty thực hiện, chúng tôi thường xuyên cập nhật các sự kiện khác có sử dụng các thiết bị này. Trong bài viết này là Lễ khởi công xây dựng Dự án Khu công nghiệp An Dương tỉnh Hải Phòng.

Cho thuê nhà bạt-Khởi động dự án KCN An Dương Hải Phòng

Cho thuê nhà bạt-Lễ khởi công dự án Khu công nghiệp An Dương tại Hải Phòng

Sau khi khởi công cách đây 8 năm, vì nhiều lý do mà dự án xây dựng Khu công nghiệp An Dương đã tạm ngừng thi công. Với nhiều nỗ lực đưa dự án tái khởi động của chính quyền, của chủ đầu tư, một lần nữa, dự án này đã bắt đầu xây dựng trở lại. Chiều ngày 9.12, lễ khởi công lại dự án xây dựng và kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp An Dương đã được thực hiện tại khu đất rộng 196 ha do Công ty Holdings Thâm Quyến làm chủ đầu tư.

Buổi lễ khởi công lại được thực hiện trong một gian nhà bạt toàn sắc đỏ. Màu đỏ gần như là màu mà nhà đầu tư Trung Quốc nói riêng và người Trung Quốc nói chung thương sử dụng khi có việc vui. Chính vì vậy nên khi trang trí cho buổi lễ này, công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... đã rất tâm lý khi chọn màu đỏ là màu chủ đạo cho hầu hết các vật dụng từ nhà bạt , thảm trải sàn, phông nền…… Qua đó cũng gửi lời chúc chân thành và tốt đẹp của công ty đến với chủ đầu tư.

Cho thuê nhà bạt-Khởi động dự án KCN An Dương Hải Phòng

Cho thuê nhà bạt-Lễ khởi công dự án Khu công nghiệp An Dương tại Hải Phòng 

Theo kế hoạch của Chủ đầu tư thì sau khi khởi công lại sẽ tập trung thực hiện và hoàn thiện các công trình hạ tầng trong KCN như: đường trục chính KCN, cầu dẫn vào khu, cổng chính và tường rào vào khu, trảm xử lý nước thải, nhà xưởng tiêu chuẩn…Đến khoảng giữa năm 2017 sẽ cơ bản hoàn thành các công trình này. Còn việc san lấp mặt bằng sẽ bắt đầu triển khai từ tháng 1/2017 để đến giữa năm sau sẽ bắt đầu đón các nhà đầu tư thứ cấp vào triển khai dự án.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công dự án Khu công nghiệp An Dương tại Hải Phòng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baodautu.vn/nha-dau-tu-trung-quoc-tai-khoi-dong-du-an-kcn-an-duong-hai-phong-175-trieu-usd-d55886.html

http://haiphong.gov.vn/Portal/Detail.aspx?Organization=had&MenuID=4685&ContentID=96173