Khởi động dự án OneHub Saigon 130 triệu USD tại TPHCM

Ngày đăng: 03-10-2015, 6:25 pm

Vừa qua, Khu công nghệ cao Tp.HCM đã thu hút thêm 1 dự án đầu tư của Ascendas và đối tác liên doanh Saigon Bund Capital Partners, đó là dự án OneHub Saigon. Vào ngày 1.10, dự án này đã được chủ đầu tư thực hiện lễ khởi công giai đoạn 1.

Nhà bạt trong Lễ Khởi động dự án OneHub Saigon tại TPHCM

Tại khu vực rộng 12ha của dự án, chủ đầu tư đã yêu cầu đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... chuẩn bị một gian nhà bạt di động làm không gian cho buổi lễ này. Bên trong nhà bạt, chủ đầu tư cũng yêu cầu đơn vị này lắp thêm một mái bạt phụ màu trắng xanh để cách nhiệt và tăng vẻ thẩm mỹ cho gian nhà bạt. Không chỉ thế, chủ đầu tư còn yêu cầu phong cách trang trí bên trong nhà bạt cũng phải chọn theo phong cách nhẹ nhàng trang nhã…Những yêu cầu này đều được đơn vị  cho thue nha bat , cho thue nha bat khong gian đáp ứng và chuẩn bị rất chi đáo. Qua đó cho thấy, chọn lựa thuê nhà bạt của BTC hoàn toàn chính xác và hợp lý.

Nhà bạt trong Lễ Khởi động dự án OneHub Saigon tại TPHCM

Dự án khu phức hợp OneHub Saigon sẽ được phát triển thành 3 giai đoạn với tổng kinh phí đầu tư ước tính khoảng 130 triệu USD.

Giai đoạn 1 của dự án có vốn đầu tư 80 triệu USD, bao gồm 12.000m2 không gian kinh doanh được bổ sung các tiện ích như khu thương mại đa chức năng kết hợp bán lẻ. Dự kiến giai đoạn 1 sẽ hoàn thành vào năm 2018.